Game bắn súng Plants vs. Zombies ra mắt phiên bản PC

“Mọi thứ đã được làm dựa trên góc nhìn của những game thủ PC,” PopCap cho biết khi nói về một trong những game hay nhất 2014 của hãng.

 Game hay nhất 2014 của PopCap trình làng phiên bản PC

Plants vs. Zombies: Garden Warfare, là một game bắn súng kì dị dựa trên series game chiến lược nổi tiếng của PopCap đã cập bến PC vào 24/6 vừa qua. Giám đốc sáng tạo Justin Wiebe cho biết, “Chúng tôi đã có rất nhiều game thủ PC hạng nặng trong đội ngũ của mình, vì vậy mọi thứ đã được làm dự trên góc nhìn của game thủ PC. Những game thủ PC là những người tuyệt vời và chúng tôi cần phải chắc chắn rằng tựa game này sẽ thoả mãn họ và chính là những điều mà họ đang mong chờ từ một game bắn súng trên PC.”

Phiên bản PC của Plants vs Zombies: Garden Warfare sẽ sử dụng hệ thống điều khiển bằng chuột cũng như gamepad. Bạn có thể xem cấu hình đề nghị và tối thiểu dành cho tựa game này ở cuối bài viết.

Phiên bản cơ bản của Plants vs. Zombies: Garden Warfare có giá 30 USD này sẽ bao gồm một game trọng tâm và những thứ đã được phát hành Garden Variety và Zomboss Down DLC. Bạn có thể mua 1 phiên bản đặc biệt khác có giá 35USD bao gồm 150,000 xu trong game, 2 gói vật phẩm hỗ trợ và một gói trang sức.
in-game coins, two booster packs, and a custom accessories pack.

Plants vs. Zombies: Garden Warfare chính thức phát hành trong tháng 2 trên Xbox 360 và Xbox One. Sau đây, game cũng sẽ có mặt trên PlayStation 3 và PlayStation 4 trong tháng 8 và nó sẽ chạy trên độ phân giải1080p/60fps. Những thông tin về game bom tấn 2014 này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7/8 64bit
Processor: Intel Core 2 Duo @ 3.0 GHz
Memory: 4GB RAM
Hard Drive: 15 GB
Video Card: NVIDIA 8800GT, AMD/ATI Radeon HD 5750
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible
DirectX: 10.0+
Input: Keyboard, Mouse or Dual Analog Gamepad

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 7/8 64bit
Processor: Intel Quad Core / AMD Six Core
Memory: Ít nhất là 8GB RAM
Hard Drive: 15 GB
Video Card: AMD Radeon 7870 3GB or Better / NVIDIA Geforce GT660 3GB or better
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible
DirectX: 10.0+
Input: Keyboard, Mouse or Dual Analog Gamepad

5 3274
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT