Game bắn súng Plants vs Zombies:Garden Warfare cập bến PS4

EA và PopCap Games vừa ra thông báo chính thức rằng Plants vs Zombies Garden Warfare sẽ khởi chạy trên PS4 và PS3 vào 22/08 tới đây.

Game bắn súng Plants vs Zombies:Garden Warfare cập bến PS4 và PS3

Plants vs. Zombies cùng với phiên bản chơi trên PC đã được Xbox One và Xbox 360 phát hành từ 27/06. Trò chơi này đã tạo nên 1 cú hit thành công về thể loại game thủ thành (Tower Defense) và biến nó trở thành một game bắn súng phổ biến. Vì vậy, bạn có thể kì vọng đây sẽ là một game PS4 hay đáng để bạn thử qua.

Phiên bản PS4 chạy ở độ phân giải 1080p và 60 khung hình mỗi giây. "Những player của chúng tôi đã đánh bại hơn 400 triệu plant và zombie, chúng tôi đang mong chờ các game thủ PlayStation bổ sung thêm vào con số này, " Brian Lindley, nhà sản xuất Plants vs. Zombies Garden Warfare cho biết. "Người chơi sẽ cảm thấy trò chơi thật dễ tiếp cận và nhận được nhiều điều thú vị."

Hãy đặt hàng trước từ ngày hôm nay để nhận được 2 gói card kỹ thuật số và PlayStation độc quyền cho cả plant và zombie bao gồm Hat Packs từ Ratchet & Clank, Sly Cooper và Fat Princess.

Chế độ Remote Play cũng được hỗ trợ thông qua PS Vita. Cả 2 phiên bản đều có tính năng 2 chế độ chơi 12vs 12  được gọi là Garden & Graveyards và Team Vanquish, hoặc chế độ 4 người chơi hỗ trợ nhau Garden Ops. Người chơi PS4 cũng sẽ có quyền truy cập để chia nhỏ màn hình trò chơi và truy cập chế độ Boss.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách 10 game PS4 hay nhất cho đến thời điểm này để lựa chọn cho mình những cái tên hấp dẫn nhất trên thiết bị console mới của  Sony. 

 

5 711
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT