Game bắn súng online góc nhìn thứ nhất Warface cán mốc 25 triệu tài khoản đăng kí

Theo như thông tin chính thức mới được công bố, Warface, tựa game của nhà phát triển game Crytek đã đạt được cột mốc đáng nhớ khi mà 25 triệu tài khoản đã được đăng kí trên toàn thế giới.

 

Warface được phát hành trên PC tại Bắc Mỹ, châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 10 năm ngoái và sẽ có mặt tại Hàn Quốc và Brazil trong năm nay bên cạnh các thị trường thuộc châu Á khác như Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.
 
"Warface là một phần của mô hình games-as-service, có nghĩa là game được phát triển rộng ra và xoay quanh cộng đồng của chúng ta. Chúng tôi đang hướng tới việc mang đến nhiều trải nghiệm chơi tốt hơn mà người dùng đang mong chờ và có thể nói một cách chắc chắn rằng sự tăng trưởng về số lượng fan của Warface là rất rõ ràng bởi lẽ còn rất nhiều điều thú vị về tựa game nhượng quyền này," CEO của Crytek ông Cevat Yerli phát biểu.
Game bắn súng online góc nhìn thứ nhất Warface cán mốc 25 triệu người đăng kí
Một điều quan trọng hơn là trong số 25 triệu người dùng đăng kí kia có bao nhiêu người chơi thực tế. Crytek không cho biết thêm thông tin về điều đó cũng như chi tiết về mặt doanh thu đến từ hệ thống microtransaction của game mang lại cho nhà phát hành.
 
Phiên bản Xbox 360 của Warface đã có bản open beta và bản chính thức dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay. Warface là game free-to-play đầu tiên của Crytek nhưng bạn sẽ cần phải đăng kí tài khoản Xbox Live Gold (có phí 60 đô/năm) để chơi game này trên Xbox 360.
 
Tựa game được xây dựng trên nền tàng CryEngine 3, hỗ trợ 4 loại binh lính và các chế độ đối kháng cũng như hợp tác. Trong một nỗ lực nhằm giữ chân người chơi lâu hơn trong game, Crytek cũng mang đến một số nhiệm vụ mới hằng ngày.
 
Cái tên Warface nghe có vẻ sến sủa nhưng Yerli cho biết ý nghĩa của nó đến từ việc họ muốn một tựa game mang tính chất cá nhân hóa cao.
 
"Vâng, đây là một cách kết hợp từ ngữ lạ tai nhưng chúng tôi muốn thể hiện rằng đây hoàn toàn là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo kiểu mạng xã hội," Yerli cho biết trong một phát biểu vào 2012. "Nội dung của nó nói về chiến tranh đòi hỏi sự phối hợp, cũng là nơi bạn và bạn bè của mình có thể đối kháng nhau. Nó hàm ý rất nhiều công nghệ xã hội mà chúng tôi đã sáng tạo trong suốt 5 năm qua. Đó là lí do tại sao chúng tôi găn nó với cái từ "face". Điều đó có nghĩa nó mang tính cá nhân rất cao."
 
Game cũng đã được phát hành ở Việt Nam trong năm 2013.
5 328
Xem thêm chủ đề: CryEngine 3, crytek, Warface, game bắn súng, game FPS
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT