Game bắn súng đỉnh cao Titanfall hấp dẫn ngay cả trên phiên bản Xbox 360

Titanfall trên bản Xbox 360 sẽ chạy với tỉ lệ khung hình 30 fps nhưng tất cả mọi pha hành động vẫn sẽ được bảo toàn.Phiên bản Xbox 360 của Titanfall hứa hẹn cũng sẽ rất tuyệt vời

Phiên bản Xbox 360 của Titanfall hứa hẹn cũng sẽ rất tuyệt vời

Nhà phát triển Bluepoint Games vừa xác nhận tỉ lệ khung hình trên phiên bản Xbox 360 của tựa game bắn súng multiplayer hot nhất hiện nay. Họ cho biết thêm game sẽ truyền tải một trải nghiệm thực sự Titanfall, bao gồm các bản đồ và chế độ chơi y như trong bản Xbox One và PC.
Phiên bản Xbox 360 của Titanfall sẽ chạy với tỉ lệ khung hình 30 fps. Để tiện so sánh, bản Xbox One sẽ được chạy với tỉ lệ 60fps nhưng nó sẽ giảm xuống nếu có quá nhiều vật thể và thành tố xuất hiện trong màn hình cùng một lúc, dựa trên một bài đánh giá độc lập của Digital Foundry.
Thông tin tương tự cũng được nhà sản xuất đến từ Bluepoint Games, ông Daryl Allison xác nhận. Ông cũng nói thêm rằng dù cho tỉ lệ khung hình có thấp hơn đi chăng nữa, "mọi pha hành động vẫn sẽ được bảo toàn."
 
"Khi được Respawn cho phép phát triển phiên bản Xbox 360, chúng tôi biết rằng dự án này sẽ là một thử thách lớn và sự ủy thác này sẽ được bồi đáp xứng đáng. Làm sao để khởi đầu dự án phát triển game mà vốn dĩ nó được thiết kế dành cho những thiết bị có sức mạnh như Xbox One và PC mà trông vẫn đủ hấp dẫn (và thú vị) trên Xbox 360? Thật biết ơn khi mà Respawn thấy rằng họ có thể tìm thấy điều họ muốn ở chúng tôi, cách thức và năng lực có thể biến tựa game chạy trên phần cứng đó (Xbox 360) trở nên khả thi - đã dẫn chúng tôi đến với cơ hội được phát hành tựa game mới của Respawn cùng với họ," ông nói.
Titanfall hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay cả trên Xbox One
Titanfall hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay cả trên Xbox One
 
Allison cho biết phiên bản Xbox 360 của Titanfall sẽ mang đến những trải nghiệm đích thực. Nó bao gồm tất cả các bản đồ, chế độ chơi, những loại titan, vũ khí và những thứ khác có thể tìm thấy trong phiên bản Xbox One và PC. Hình ảnh trực quan trông cũng rất ấn tượng, ông cho biết.
 
"Hình ảnh và âm thanh của tựa game trông rất tuyệt, và hơn hết, cách chơi cũng tuyệt không kém. Có một số thứ liên quan đến kĩ thuật là khác biệt do giới hạn của phần cứng - ví dụ như, game sẽ chạy với tỉ lệ khung hình 30fps - nhưng phần còn lại chắc chắn là y hệt, những màn di chuyển trên tường 6vs6 cường độ cao, những màn hành động vũ bão của titan đều được bảo toàn," Allison nói.
 
Cuối cùng, Allison cũng đang hi vọng sẽ có thể chuyển bản Xbox 360 cùng lúc với phiên bản Xbox One và PC vào tháng 3 nhưng "nó đã cần thêm thời gian." Ông cho biết Electronic ArtsRespawn Entertainment đã có những quyết định đúng đắn khi trì hoãn việc phát hành game trong một số lần trước đây.
 
Titanfall phiên bản Xbox 360 sẽ phát hành vào 8/4 nhưng bản copy của game đã sẵn sàng trên các đại lí bán lẻ như Ebay. Tuy nhiên, các server game sẽ chưa mở cửa cho tới này phát hành. Điều đó đồng nghĩa với việc chơi online sẽ phải chờ đến thời điểm ấy.
 
Cùng đón đọc các thông tin game nóng hổi nhất về Titanfall sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên reviewgame.org.

 

5 267
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT