Forza Horizon 2 sẽ là những game khác nhau trên Xbox 360 và Xbox One

Giám đốc sáng tạo Ralph Fulton cho biết, phiên bản Xbox 360 và Xbox One của một trong những game hay nhất 2014 mảng đua xe sắp ra mắt Forza Horizon 2 sẽ có cùng triết lí thiết kế nhưng là những game khác nhau.

Hai phiên bản của một trong những game hay nhất 2014 mảng đua xe Forza Horizon 2 sẽ khác nhau

“Nó dựa trên cùng một thế giới và những chủ đề như nhau,” Fulton nói với Digital Spy. “Nhưng bạn đừng nghĩ đây là một game giống nhau trên những nền tảng khác nhau, chúng là 2 game khác biệt được lấy cảm hứng từ những ý tưởng chung.”

Phiên bản Xbox One của Forza Horizon 2 sử dụng egine giống với Forza Motorsport 5 trong khi engine sử dụng trong Xbox 360 lại giống với bản gốc của Forza Horizon phát hành năm 2012. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế bởi 2 nhóm khác nhau: Playground Games xử lí phiên bản Xbox One trong khi Sumo Digital xử lí phiên bản Xbox 360.

Đề cập về sự khác nhau trong gameplay của 2 game, Fulton cho biết hệ thống thời tiết cũng như Drivatar trong Forza Horizon 2 chỉ có trên Xbox One. "Sẽ có những thứ mà chúng tôi đang chỉ làm với phiên bản Xbox One của Forza Horizon 2 vì thực sự mà nói thì chúng không thể hoàn thành trên những nền tảng console khác.”

Có một thông tin khác cũng đã được xác nhận là Forza Horizon 2 sẽ không có hệ thống microtransactions trên cả Xbox 360 và Xbox One. Forza Horizon 2 sẽ phát hành vào 30 tháng 9 tới đây. Phiên bản Xbox One sẽ chạy ở 1080p/30fps.

Thông tin về game bom tấn 2014 trong thể loại game đua xe này sẽ được chúng tôi cập nhật thêm.

5 685
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT