Evolve game bom tấn trong thể loại bắn súng sẽ phát hành trong năm nay

Evolve, tựa game bom tấn của nhà phát triển nên Left 4 Dead – Turtle Rock Studios sẽ chưa có mặt trên thị trường sớm nhưng dựa trên những hình ảnh và gameplay có được, chúng ta có thể kì vọng rằng đây sẽ là một trong những game hay nhất 2014 này.

Game bắn súng Evolve

Về cơ bản đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng Turtle Rock Studios đã đưa bạn đi xa hơn thế nữa. Giờ đây, bạn có thể điều khiển cả một con quái vật và nhìn mọi thứ qua góc nhìn của nó.

Evolve đang được kì vọng là game bắn súng hay trong 2014

Có 5 vị trí trong game mà bạn có thể lựa chọn: Griffin người đặt bẫy, Markov kẻ tấn công, Hank người hỗ trợ, Val người cứu thương và dĩ nhiên, Goliath, con quái vật trâu bò của chúng ta. Mỗi người có một vị trí khác nhau. Trong khi những người bình thường cố gắng hạ gục tên quái vật trong một trận chiến 4 đấu 1 thì một người còn lại sẽ đóng vai Goliath. Sau một thời gian tìm hiểu và chơi thử, bạn sẽ biết vị trí nào phù hợp với mình.

Quái vật của chúng ta sẽ ăn những vật phẩm để phát triển và trở nên mạnh mẽ thì Griffin sẽ giăng ra những cái bẫy và quan sát dấu chân của quái vật, Markov sẽ đảm nhận vai trò hứng đòn và tìm cách tốt nhất để gây ra càng nhiều sát thương càng tốt lên đối thủ to xác và hai người còn lại sẽ hỗ trợ cho toàn bộ đội ngũ, tránh cho họ bị giết chết và hồi sức sau khi bị tẩn.

Evolve sẽ phát hành trên Xbox One, PS4 và PC trong mùa thu năm 2014 này. Ngoài ra, bạn có thể xem bài đánh giá game Titanfall, một game bắn súng xuất sắc khác cũng vừa được phát hành trong 2014 này. Bạn thích game nào hơn?

 

5 334
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT