Dragon Quest X sẽ chơi được trên PC trong tháng 9

 Trò chơi độc quyền trên Wii và WiiU nay đã được phát triển phiên bản cho máy tính và game thủ có thể tham gia thử nghiệm ngay bây giờ.Dragon Quest X là trò chơi trực tuyến độc quyền trên Wii và Wii U dành cho thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, mới đây hãng phát triển Square Enix đã thông báo rằng phiên bản PC của Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Online sẽ chơi được trên PC từ ngày 26/9 năm nay. Tuy nhiên, tương tự như các phiên bản cho Wii, game thủ sẽ phải trả phí thuê bao để trải nghiệm sản phẩm này.

dragon quest game pc
Không hỗ trợ đa nền tảng, tuy nhiên người chơi sử dụng console vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản của phiên bản máy tính. Hãng phát triển đã công bố 2 gói nội dung trị giá 40,81 USD và 100,24 USD, cả hai sẽ đi kèm với những ưu đãi đặc biệt trong 20 ngày đầu, bên cạnh những phần quà là vật phẩm kỷ niệm.

Trò chơi bao gồm hai phần riêng biệt là chế độ trực tuyến như các MMORPG thông thường và phần chơi phiêu lưu ở dạng offline cho các game thủ không có kết nối internet liên tục.

Hiện không có kế hoạch cho phiên bản Dragon Quest X cho thị trường quốc tế.

phiên bản pc của dragon quest
 
Game thủ ngay bây giờ có thể tham khảo cách đăng ký, cài đặt và chơi Dragon Quest X phiên bản thử nghiệm tiếng Nhật dựa theo bài hướng dẫn tại đây. Giai đoạn thử nghiệm này sẽ kéo dài cho tới hôm 10/7.
5 377
Xem thêm chủ đề: game pc, game offline, game console
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT