Dota2CL: Natus Vincere khẳng định sức mạnh với chiến thắng 3-1

Đội Dota 2 đến từ Ukraine đã có một chiến thắng dễ dàng trước C9, đội đang có phong độ tốt thời gian gần đây.

Natus Vincere lên ngôi vương tại giải Dota 2 Champions League

Với chiến thắng chung cuộc 3-1, Natus Vincere đã hạ gục Cloud9 trong trận chung kết của Dota 2 Champions League. Với chiến thắng này, đội Dota 2 Ukraine nhận được 62.000$ giải thưởng và Cloud9 sẽ về nhà với một nửa ít hơn 31.000$. Mùa giải thứ 2 của Dota 2 Champions League đã chính thức kết thúc.

Một lần nữa, Na'vi lại khẳng định mình là một trong những đội Dota 2 ổn định nhất thế giới sau khi đối thủ lớn nhất của họ trong hơn một năm qua, Alliance tỏ ra sa sút nghiêm trọng. Chính Na'vi là đội đã đánh bại Alliance ở bán kết của Dota 2 Champions League.

Mặc dù đang có phong độ rất cao như dẫn đầu vòng loại , kiếm được vé tham gia giải Dota 2 WPC - ACE League 2014 sắp diễn ra ở Trung Quốc, Cloud9 đã không thể lật đổ được Na'vi trong một trận chung kết mà đội Dota 2 Ukraine tỏ ra quá bản lĩnh và vượt trội về mặt sức mạnh.

Chi tiết giải thưởng

1st - Natus Vincere : ~$62,000
2nd - Cloud9 : ~$31,000
3rd - Empire : ~$19,000

4th - Alliance : ~$12,500

Dota 2 đang chứng tỏ mình là một trong những game Esports đình đám nhất với liên tục những giải thưởng với tổng số tiền thưởng cực lớn được tổ chức. Mô hình giải thưởng gốc + số tiền bán vé xem online đang hỗ trợ cho game thủ rất nhiều. Ở Việt Nam, phong trào chơi game Dota 2 đang nổ ra rất mạnh nhưng những giải đấu nghiêm túc chưa được tổ chức nhiều. Hi vọng tình hình này sẽ được cải thiện trong thời gian sớm sắp tới.

 

5 327
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT