Dồn đuổi gay cấn trong chế độ multiplayer của Watch Dogs

 Truy đuổi và bị truy đuổi, cả game thủ lẫn kẻ thù sẽ phải liên tục sử dụng các kết nối với thiết bị công nghệ cao để tiếp cận hay lẩn trốn trong game bom tấn Watch Dogs.

Rượt đuổi căng thẳng trong chế độ Multiplayer của game bom tấn Watch Dogs

Trong màn chơi multiplayer, phạm vi chơi vẫn diễn ra ở trong thế giới rộng lớn chứ không bị bó hẹp vào một bản đồ hay khu vực nhất định. Giữa hàng trăm con người luôn di chuyển trên đường phố, trong các toàn nhà và tụ điểm công cộng, người chơi sẽ được cảnh báo khi mục tiêu đang ở vị trí gần nơi mà nhân vật chính đang di chuyển. Nhiệm vụ cần làm là sử dụng các thiết bị kết nối, dò xét từ chiếc điện thoại để xác định chính xác mục tiêu muốn theo dõi. Công việc này không hề đơn giản mà đòi hỏi sự chính xác và sự khôn khéo bởi đối thủ của người chơi không phải là một cỗ máy AI vô tri vô giác.
 
Phần chơi dành cho nhiều người sẽ là cuộc đấu cân não của những kẻ thông minh và khôn khéo.
Sau khi xác nhận mục tiêu, công việc tiếp theo là tiếp cận kẻ địch một cách âm thầm nhưng nhanh nhất có thể. Trong đoạn video, cuộc rượt đuổi nhanh chóng diễn ra, xuyên qua các tòa nhà và đường phố, kết thúc bởi việc kẻ trốn chạy khéo léo cướp lấy một chiếc xe và người chơi cũng phải đuổi theo để không bỏ lỡ cơ hội. Trong các trường hợp bất lợi hơn, game thủ cũng phải âm thầm tách ra khỏi kẻ săn đuổi để có thể trốn thoát và tìm lấy cơ hội cho riêng mình.
 

Game hành động Watch Dogs hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác truy đuổi, tìm kiếm, theo dõi và hành động như trong các bộ phim của điện ảnh Hollywood.

 
Một lần nữa, yếu tố tích hợp các thiết bị và hệ thống công nghệ cao, camera an ninh hay hệ thống nhận dạng có sẵn trên các đường phố được đề cao và trở thành một phần trong gameplay của nhân vật chính. Với chế độ chơi dành cho nhiều người khá hấp dẫn này, Watch Dogs hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác truy đuổi, tìm kiếm, theo dõi và hành động như trong các bộ phim của điện ảnh Hollywood.
 
Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai gần, khi mọi thông tin của con người từ tuổi tác, sức khỏe, lý lịch tội phạm, hôn nhân, và công việc… đều bị chi phối và kiểm soát bởi chương trình máy tính gọi là ctOS. Thông tin của con người không còn thuộc về cá nhân, mà nó là dữ liệu máy tính có thể mua bán và trao đổi. Chính vì vậy đây cũng là thời điểm hoàng kim của tin tặc, mọi thứ đều có thể hack được từ máy tính cá nhân, điện thoại di động cho đến cả đèn tín hiệu giao thông.
 
Một trong những cái tên được kì vọng sẽ chiếm được danh hiệu game hay nhất 2013 này được thiết kế liền mạch, rộng lớn (giống Grand Theft Auto), game thủ sẽ vào vai một hacker có khả năng điều khiển mọi thiết bị điện tử có kết nối với máy tính trong thành phố. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/11 trên PS3, Xbox 360, Wii U, PC. Phiên bản cho PS4 và Xbox One chưa xác định thời điểm.

 

5 383
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT