DICE và EA tiết lộ thông tin chi tiết Dragon’s Teeth DLC của Battlefield 4

DICE và EA đã tiết lộ nội dung bản DLC có tên Dragon’s Teeth của game bom tấn Battlefield 4 với một số bản đồ, 5 loại vũ khí cùng một chế độ game mới.

Game bom tấn Battlefield tiết lộ thông tin chi tiết về DLC mới cho Battlefield 4

Nhìn chung, những gì được 2 công ty thông báo không nằm ngoài dự đoán cũng như các thông tin rò rỉ trước đó. Sẽ có 4 bản đồ mới được lấy bối cảnh là các thành phố châu Á có tên Lumphini Garden, Pearl Market, Propaganda, và Sunken Dragon. Tuy nhiên, năm vũ khí mới không rõ có phải là 5 vũ khí đã từng bị lộ ra vào tháng 5 hay không.

Hệ thống kiểm soát giáp cho phương tiện di chuyển có tên R.A.W.R và các bộ áo chống đạn đã được EA tiết lộ trước đó cũng có mặt Dragon’s Teeth DLC. Ngoài ra, có thêm 10 nhiệm vụ mở khoá và một chế độ chơi mới có tên Chain Link, nơi bạn tạo ra các liên kết và chiến thắng trận đấu bằng việc kết nối các điểm chiếm đóng lại với nhau.

Dragon’s Teeth DLC được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè này. Để xem bài đánh giá game Battlefield 4 để hiểu rõ hơn về một trong những game hay nhất 2013 này.

EA và Visceral Games đã làm việc trên hậu bản sắp tới của series game bom tấn Battlefield có tên Battlefield Hardline. Có thể Hardline sẽ có mặt trên thị trường vào 21 tháng 10 tới trên PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, và PC.

5 470
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT