DICE: Battlefield 4 được hỗ trợ khả năng tùy biến vũ khí tốt hơn bao giờ hết.

Trước đây, DICE đã một lần tuyên bố rằng công ty sẽ cung cấp một hệ thống tùy biến vũ khí sâu nhất và mang tính cá nhân nhất cho Battlefield 4.

"Chúng tôi đã tăng gấp 3 lần số lượng các phụ kiện có sẵn và số lượng các vị trí để bạn có thể cài đặt chúng."

Battlefield 4 weapon customization

"Cùng với số lượng vũ khí có sẵn trong game, số lượng của vũ khí được tùy biến sẽ là một con số cực kì to lớn."

DICE nói rằng họ đã làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn cho người chơi trong việc xác định chính xác những ảnh hưởng của mỗi tùy chọn sẽ mang đến cho vũ khí của họ.

"Khi duyệt qua một lượt các phụ kiện, bạn sẽ thấy một hướng dẫn trực quan rất tiện dụng ở phía bên phải của màn hình, các số liệu thống kê như sát thương, độ chính xác, tầm bắn, sự ổn định, ... được hiển thị trên thanh công cụ. Do đó bạn có thể ngay lập tức đánh giá được những tác động mà trang bị ảnh hưởng lên vũ khí. Ví dụ như Angled Grip sẽ giúp cho khẩu súng trường trở nên ổn định hơn."

Battlefield 4 cũng trang bị tính năng thích nghi cho vũ khí.

"Với một trong những trang bị đó, màu sơn của vũ khí sẽ thích nghi với môi trường. Ví dụ như bạn đang chiến đấu ở map Paracel Storm, màu sơn sẽ chuyển sang tông màu xanh mặt trời, xám và xanh lá cây. Nếu bạn mang vũ khí đó sang Thượng Hải thì màu sơn sẽ chuyển sang xám và đen hơn một chút."

Với những người bắn tỉa, Battlefield 4 cũng hỗ trợ cho ống ngắm của họ, cài đặt chế độ bù đắp số đạn bị hụt khi bắn các mục tiêu ở tầm xa.

Chi tiết của tùy biến có thể xem trong clip dưới đây.

5 577
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT