Diablo III tiết lộ DLC Shadow of the Colossus và những cập nhật mới cho phiên bản PC

Blizzard vừa công bố một gói Transmog dành cho PlayStation và một DLC cho phiên bản PC của Diablo III.

Diablo III tung ra DLC mới và một số cập nhật cho phiên bản PC

Những nhà phát triển nên tựa game nhập vai Diablo III đã tiết lộ một bộ giáp lấy cảm hứng từ Shadow of the Colossus, dành cho những người sở hữu phiên bản PS3 và PS4. Blizzard đã chuẩn bị mọi thứ cho sự phát hành phiên bản PS4 có tên Diablo III: Ultimate Evil Edition. Trên Twitter, Blizzard đã đăng lên một hình ảnh nhân vật trong Diablo, Clossus từ tựa game của Team Ico kèm với dòng chú thích: Raise thy sword by the Light, heroes.

Công ty cũng phát hành một bản cập nhật mới cho phiên bản PC. Bản cập nhật 2.0.6 sẽ mang đến những thay đổi quan trọng đối với lớp nhân vật thầy tu cùng những cải tiến khác. Blizzard đã tăng cường sức mạnh của kĩ năng Momentum để cân bằng với những kĩ năng passive khác của lớp nhân vật thầy tu với hi vọng Momentum sẽ được sử dụng nhiều hơn. Ngoài ra, một số món đồ dạng legendary đã được nâng cấp đáng kể. “Những món đồ legendary có vai trò rất quan trọng đối với sức mạnh của lớp nhân vật giống như các kĩ năng,” Blizzard giải thích. “Chúng tôi nhận ra rằng lớp nhân vật thầy tu trở nên yếu hơn cho nên việc nâng cấp lượng sát thương cho họ sẽ giúp cân bằng sức mạnh so với các lớp nhân vật khác.”

Yêu cầu đối với những chất liệu hiếm để chế tạo ra những món đồ legendary cũng đã bị gỡ bỏ. Bạn có thể đọc đầy đủ bản vá ở đây.

Vào thứ 2 vừa rồi, Blizzard đã tiết lộ rằng bạn có thể đánh nhau với những kẻ thù từ The Last of Us trong một phiên bản Diablo III độc quyền trên PS4. Như vậy, bạn có thể đánh nhau với Runners, Stalkers, Clickers và Bloaters từ game hay nhất 2013 The last of us bên cạnh những Mekhare và Accursed. The Ultimate Evil Edition sẽ phát hành vào 19 tháng 8 dành cho Xbox One, Xbox 360, PlayStation 3, và PlayStation 4. Chúng tôi cho rằng bản cập nhật Reaper of Souls đã mang đến cho fan hâm mộ của Diablo III nhiều hứng thú hơn. Bạn có thể xem bài đánh giá game Diablo III: Reaper of Souls của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về bản mở rộng này.

5 494
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT