Diablo III cho phép người dùng tải trước một số nội dung của bản mở rộng Reaper of Souls

Blizzard vừa ra một thông báo cho biết bạn có thể bắt đầu tải về các tập tin trong bản mở rộng Reaper of souls cũng như một bản tiền mở rộng trong một vài tháng tới.

Bản mở rộng Diablo III: Reaper of Souls

Việc tải thêm này sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến phiên bản hiện tại nhưng sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn khi tải bản mở rộng chính thức.

"Những dữ liệu tải về đã được mã hóa và sẽ không gây ra bất cứ một thay đổi nào lên live game cũng như dịch vụ Battle.net cho đến khi bản vá 2.0.1 cũng như Reaper of Souls ra mắt," Blizzard cho biết trên một thông báo trên Battle.net. "Trong khi chờ đợi, bạn vẫn có thể chơi Diablo III một cách bình thường và kinh nghiệm trong game sẽ không bị ảnh hưởng bởi những phần được tải về."

Blizzard cũng nói thêm phần tải về sẽ có dung lượng khoảng 6Gb, bao gồm các kết cấu, mô hình, tệp tin nghệ thuật cũng như những nội dung trong bản 2.0.1 và Reaper of Souls đã được hoàn thiện.

Reaper of Souls sẽ giới thiệu một lớn nhân vật mới mang tên Crusader và 5 act mới. Bản mở rộng cũng sẽ là một phần của phiên bản đặc biệt Diablo III: Ultimate Evitl khi nó phát hành trên PlayStation 4 nhưng Blizzard chưa tiết lộ ngày phát hành của phiên bản này.

Reaper of Souls sẽ ra mắt vào 25 tháng 3 tới.

 

5 350
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT