Diablo 3 sẽ chạy ở độ phân giải 1080p trên PS4 và 900p trên Xbox One

Như chúng tôi đã đưa tin, Blizzard đã công bố phiên bản Ultimate Evil tại triển lãm game E3 2014  và mới đây, công ty đã xã nhận rằng cả 2 phiên bản Ultimate Evil Xbox One và PS4 sẽ đều chạy ở tốc độ khung hình 60fps.

Diablo 2: Ultimate Evil sẽ chạy ở tốc độ khung hình 60fps

Một trong những game nhập vai hay nhất Diablo 3 sẽ chạy ở độ phân giải 1080p trên PS4 nhưng chỉ ở mức 900p trên Xbox One, nhân sự cao cấp của Blizzard, ông Julia Humphreys xác nhận.

Bỏ qua sự chênh lệch về màn hình hiển thị thì cả hai phiên bản đều sẽ chạy ở tốc độ khung hình 60fps. "Chúng tôi đặt ưu tiên cao hơn đối với tốc độ khung hình," Humphreys nói với Joystiq về vấn đề liên quan đến sự khác biệt giữa các nền tảng.

Diablo 3: Reaper of Souls – Ultimate Evil Edition sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 8 trên Xbox One, Xbox 360, PS4 và PS3. Các phiên bản PlayStation của trò chơi cũng sẽ có những kẻ thù xuất hiện độc quyền trên The Last of Us và Shadow of the Colossus. Bạn có thể tìm hiểu nội dung của Ultimate Evil cũng như bài  đánh giá game Diablo III: Reaper of Souls của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về bản mở rộng này.

5 513
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT