Destiny đang hướng tới độ phân giải 1080p trên Xbox One

Bungie đang đặt mục tiêu có một phiên bản Xbox One của game bom tấn 2014 Destiny sắp ra mắt tới đây sẽ hoạt động ở mức 1080p/30fps.

Game bom tấn 2014 Destiny sẽ chạy ở độ phân giải 1080p trên Xbox One

Một nhân viên đến từ nhà phát triển GamesTrailers, Geoff Keighley đã tiết lộ thông tin trong tuần này tại triển lãm game E3 2014. Sự gia tăng độ phân giải này là kết quả của sự hỗ trợ June Xbox One SDK đến từ Microsoft dành cho các nhà phát triển game, khi mà hãng công nghệ Mỹ cho biết sẽ tăng cường sức mạnh GPU của thiết bị console next-gen của hãng. Hiện nay chưa có thông tin chính xác về độ phân giải và tần số khung hình cho các phiên bản của Destiny trên PlayStation 4.

"Tôi đã hỏi các nhà phát triển về tác động của Xbox One SDK mới đối với năng suất," Keighley nói trên Twitter. "Bungie cho biết họ sẽ đạt được các thông số 1080p/30fps cho Destiny trên Xbox One."

Đầu tuần này, ông chủ của Xbox, Phil Spencer nói Bungie đang lên kế hoạch để tăng độ phân giải của Destiny dựa trên nền tảng June SDK , nhưng ông không nói chính xác con số mà những thông số mới đã được đặt mục tiêu hướng đến.

Hiện nay, nhiều trò chơi đa nền tảng - bao gồm cả ứng cử viên nặng ký như Battlefield 4 và Call of Duty: Ghosts - đang chạy ở độ phân giải cao hơn trên PlayStation 4. Nhưng bây giờ có vẻ như Sony không thể giữ được lợi thế về độ phân giải mãi khi mà Microsoft cho thấy họ đã có những bước đi nghiêm túc hơn.

Để biết thêm thông tin về game bom tấn Destiny, hãy cập nhật trên website của chúng tôi.

5 333
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT