Destiny beta sẽ là bản beta game có không gian rộng nhất từng được Bungie cung cấp.

Bản beta của Destiny sẽ là bản beta game có không gian rộng nhất từng được Bungie cung cấp. 

Bản beta của Destiny hứa hẹn sẽ rất hoành tráng

Bungie cho biết bản beta sẽ dạy cho bạn biết những gì cần thiết để hiểu về game nhưng sẽ không tiết lộ toàn bộ của Destiny.

Bản beta sắp ra mắt của Destiny sẽ rộng lớn hơn bất cứ một bản thử nghiệm nào mà Bungie đã cung cấp trước đây.
 
Để trả lời cho câu hỏi của một fan hâm mộ về quy mô cũng như độ sâu của bản beta game mà chúng ta sắp sửa chơi, Giám đốc cộng đồng của Bungie, ông David Dague cho biết họ sẽ chỉ cung cấp một lượng thông tin đủ để hiểu những nhà phát triển đang muốn làm gì nhưng không tiết lộ toàn bộ nội dung game.
 
"Đây sẽ là bản beta game có quy mô lớn nhất mà chúng tôi từng đưa ra cho các bạn trước khi đi đến bản chính thức." Bungie cũng từng cho biết họ đối xử với bản beta theo một số cách giống như một sản phẩm đầy đủ.
 
Dague cũng đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc update hàng tuần của Bungie, theo đó hé mở thêm một số thông tin về Destiny. Ví dụ như bạn sẽ không thể thuê NPC để thực hiện nhiệm vụ của mình và trong khi những lớp nhân vật khác nhau sẽ có những cách khác nhau để chơi cũng như kĩ năng khác nhau, mọi nhân vật đều có thể sử dụng chung các loại vũ khí.
 
Bungie cũng nói rằng người chơi có thể thoải mái chia sẻ những video được cắt ra từ bản beta khi mà nó được khởi động vào mùa hè này.
 
Chi tiết trailer bạn có thể xem ở video dưới đây.
 

 

5 296
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT