Deep Silver công bố phiên bản 2014 của game đua xe NASCAR

Deep Silver vừa công bố tựa game đua xe mang tên NASCAR'14 sẽ được ra mắt tại Bắc Mỹ vào 18/1 tới đây. Được biết thêm, sẽ có các phiên bản Xbox 360, PlayStation 3 và PC cho người dùng lựa chọn.

Game đua xe NASCAR'14 sắp cập bến PS3, Xbox 360 và PC

NASCAR '14 đã được phát triển từ một khoảng thời gian rất lâu trước đây bởi Eutechnyx, studio gần đây đã tung ra tựa game nhận được nhiều lời phê bình gay gắt: Ride to Hell: Retribution. Tựa game sẽ được bán với giá 50 USD vào ngày phát hành.

Ngoài ra, Deep Silver trung thành với những điểm nổi bật của phiên bản tiền nhiệm 2013, NASCAR'14 vẫn sẽ có các chế độ career tiêu chuẩn, những đội đua xe, chế độ Multiplayer và các giải đấu.

"Deep Silver sẽ phát hành tựa game NASCAR có trải nghiệm chơi tốt nhất từng được phát hành trên các máy console," COO của Deep Silver - Geoff Mulligan cho biết. "Những người hâm mộ sẽ sớm được cạnh tranh trên những đường đua khốc liệt, trải qua những điều kiện mà những tay đua thực tế phải trải qua. Với một kế hoạch phát hành nội dung tích cực, NASCAR'14 sẽ là tựa game mà những người hâm mộ có thể thưởng thức trong suốt năm tới."

 

 

5 336
Xem thêm chủ đề: game dua xe, NASCAR, NASCAR'14
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT