Để đảm bảo chất lượng game, EA sẽ không phát hành bản digital của Titanfall Xbox 360

Electronic Arts sẽ không phát hành bản Titanfall Xbox 360 digital thông qua Games on Demand.

Để đảm bảo chất lượng game, EA sẽ không phát hành bản digital của Titanfall Xbox 360

Trong một bài thông báo được đăng tải trên website hỗ trợ ngày hôm nay, EA sports cho biết họ sẽ không phát hành phiên bản Xbox 360 digital thông qua Games on Demand vì lí do chất lượng không đạt yêu cầu.

"Sau những thử nghiệm tổng quát, chúng tôi thấy rằng nó chưa thể hiện được trải nghiệm đích thực của Titanfall vì vậy chúng tôi quyết định sẽ không phát hành phiên bản Games on Demand," EA cho biết.

Dĩ nhiên, EA sports chưa bao giờ công bố sẽ phát hành phiên bản Xbox 360 thông qua Games on Demand. EA sports nói rằng quyết định chỉ bán bản Xbox 360 trên đĩa chỉ vì chất lượng của game.

"Chúng tôi hi vọng người chơi sẽ hiểu rằng quyết định này chỉ vì chất lượng game cũng như đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm chơi Titanfall tốt nhất có thể."

Titanfall Xbox 360 đã phát hành vào 8/4 vừa rồi, khoảng một tháng sau khi phiên bản chính thức Titanfall Xbox OneTitanfall PC được phát hành. Để có thêm chi tiết về cách chơi cũng như nội dung game, xin vui lòng xem bài đánh giá game Titanfall của chúng tôi tại đây.

 

5 438
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT