Danh sách những game bom tấn bị lùi lịch phát hành

Chúng ta từng có cơ hội được biết đến rất nhiều game bom tấn dự kiến sẽ đến tay người hâm mộ trong 2014 như Bat man: Arkham Knight, The Devision, The Witcher 3, … nhưng vì có nhiều lí do khác nhau, các tên tuổi đó đã phải huỷ bỏ lịch phát hành cũ. Sau đây là danh sách những game hay nhất đã bị lùi lịch phát hành sang 2015.

1. Batman: Arkham Knight

Game bom tấn bị lùi lịch phát hành: Batman: Arkham Knight

Batman: Arkham Knight đã từng cho biết sẽ chỉ lùi lịch phát hành 3 tháng mà thôi nhưng cuối cùng thì một trong những game hành động hay nhất này đã không thể đến tay các game thủ trong 2014 này. Giám đốc Marketing của Rocksteady nói rằng: “Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi sẽ hoàn thiện nó với 100% chất lượng.”

2. The Witcher 3: Wild Hunt

Game bom tấn bị lùi lịch phát hành: The Witcher 3

Studio Ba Lan CD Projekt RED đã khăng khăng rằng một trong những game nhập vai hay nhất năm này sẽ có mặt trên kệ đĩa vào mùa thu 2014 nhưng hoá ra game bom tấn này không thể đến kịp trong năm nay. Tại triển lãm game E3 2014, CD Projekt RED vừa tung ra một trailer khủng về tựa game nhập vai này và cho biết nó sẽ được phát hành vào 24 tháng 2, 2015. Lí do tại sao? Studio giải thích rằng để game có thể đạt được một chất lượng sẽ thoả mãn mọi người, và là chất lượng mà các game thủ đang trông mong ở họ.

3. The Order: 1886

Game bom tấn bị lùi lịch phát hành: The Order 1886

Tựa game độc quyền trên PS4, The order: 1886 vẫn còn là một ẩn số ngay cả khi Sony dự định phát hành nó vào tháng 2 vừa qua. Tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ 3, được đặt trong bối cảnh London thời kì Victorian này sẽ không thể phát hành trong 2014. “Trong khi vẫn tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển game, chúng tôi cũng muốn mang đến những trải nghiệm đã hứa hẹn với game thủ,” giám đốc sáng tạo của Ready at Dawn, Ru Weerasuriya cho biết.

4. Quantum Break

Game bom tấn bị lùi lịch phát hành: Quantum Break

Sự thực thì Quantum Break chưa bao giờ có một ngày ra mắt chính thức nhưng mọi người đã từng kì vọng nó sẽ phát hành vào 2014. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Game độc quyền Xbox One, một sự kết hợp giữa game hành động góc nhìn thứ 3 với những sức mạnh uốn cong thời gian và một màn trình diễn trực tiếp trên TV sẽ phát hành vào 2015. Đừng kì vọng nó sẽ xuất hiện tại triển lãm game E3 năm nay bởi lẽ nhà phát triển Remedy nói rằng chúng ta sẽ gặp lại Quantum Break tại triển lãm game Gamescom vào tháng 8 tới đây.

5. Dying Light

Game bom tấn bị lùi lịch phát hành: Dying Light

Dying Light là một game thế giới mở lấy cảm hứng từ những màn trình diễn parkour ấn tượng đến từ những nhà phát triển nên Dead Island. Đây là một game kinh dị và nhiệm vụ của bạn là giết chết hàng loạt những tên zombie. Những nhà phát triẻn game đã lùi lịch phát hành game này sang 2015 bởi lẽ Techland muốn cải thiện các cơ chế di chuyển tự do trong game. “Sau khi cân nhắc một cách cẩn thận, chúng tôi đã quyết định mình sẽ phát hành tựa game mới của mình vào tháng 2, 2015.” Ngoài ra, Dying Light cũng sẽ có mặt tại triển lãm game E3 2014 tới đây.

6. The Division

Game bom tấn bị lùi lịch phát hành: The division

Riêng với The Division thì điều này có vẻ khá hiển nhiên. Sauu khi được tiết lộ tại triển lãm game E3 2013, không một ai thực sự nghĩ rằng The Division có thể nhìn thấy ánh sáng của 2014 và thậm chí một người trong nhóm phát triển còn cho rằng việc game hành động/bắn súng này phát hành vào 2014 là một “trò đùa”. Trong khi đó Ubisoft vẫn tiếp tục giữ bí mật về ngày phát hành chính thức của game.

7. Mad Max

Game bom tấn bị lùi lịch phát hành: Mad Max

Mad Max là game tiếp theo đến từ Avalanche Studios, đội ngũ đứng đằng sau Just Cause 2 và nó từng được mong chờ sẽ xuất hiện trong năm nay. Những màn chiến đấu của các phương tiện được biết sẽ là trọng tâm của game. Chúng ta sẽ có thể biết thêm thông tin về game này trong 2015.

5 420
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT