Đánh giá game nhập vai Diablo III: Reaper of Souls của Blizzard Entertainment (phần 1)

Reaper of Souls là bản mở rộng quan trọng của Diablo III. Khi mà Diablo III nhận được rất nhiều những lời phàn nàn của chính fan hâm mộ của mình, Blizzard đã cố gắng mang đến một bản mở rộng tốt hơn nhằm vớt vát hình ảnh cho series game huyền thoại. Sau đây là bản đánh giá chi tiết Reaper of Souls.

Điều gì thúc đẩy những vị anh hùng của Sanctuary đứng lên chống lại những thế lực đang đe dọa sự an nguy của loài người? Đó đơn thuần là một cuộc chiến nhằm bảo vệ lẽ phải hay chỉ xuất phát từ một cơn khát quyền lực và của cải của những kẻ tham lam? Reaper of Souls có tất cả những thứ gia vị đó. Bản mở rộng này của Diablo III thêm vào hệ thống một lớp nhân vật mới,  một act chiến dịch tuyệt vời và quan trọng nhất, chế độ Adventure, thứ biến những nội dung có sẵn của Diablo III trở nên đáng chơi và gây nghiện hơn rất nhiều nếu so sánh với phiên bản trước đây.

Đánh giá chi tiết bản mở rộng Reaper of Souls của Diablo III

Thiên thần sa ngã, Malthael là một lực lượng đen tối đang đe dọa sự sống còn của nhân loại xuất hiện trong chương mới của phần chơi chiến dịch. Phần nội dung bắt đầu đã mô tả hắn ta như một kẻ vô cùng đáng sợ, cho chúng ta thấy lí do tại sao hắn được gọi là Kẻ hái linh hồn (Reaper of souls). Sau một trận chiến nội tâm giữa thiện và tà, Malthael đã quyết định tận diệt loài người và thêm sự chết chóc vào đội quân đang dần lớn mạnh của mình. Đây là một kẻ khát máu, và đơn giản là quá bạo tàn.
Malthael xứng đáng là một tên trùm thực sự bạo tàn trong Reaper of souls
Malthael xứng đáng là một tên trùm thực sự bạo tàn trong Reaper of souls 
 
Cuộc phiêu lưu khi đối đầu với Malthael sẽ mang bạn đến những địa điểm khắc nghiệt nhưng đổi lại, đẹp nhất mà Diablo III đã từng tạo ra. Ở nơi đây bạn sẽ khám phá những thành phố ảm đạm của Westmarch trong những thời khắc đen tối nhất của lịch sử.  Nếu như bạn thích màu sắc đen tối của Diablo, bạn sẽ hài lòng với sự khởi đầu của act 5 cũng như cách thức mà nó diễn ra. Xác chết được chất thành đống cao trong nhà thờ, những người thường dân chạy loạn lạc trên các đường phố trước khi bị những linh hồn ma quỷ xâm nhập và sự hỗn loạn càng trở nên rõ ràng hơn khi mà nhà vua của Westmarch không có đủ khả năng bảo vệ người dân của mình. Cốt truyện không được thành công về mặt ý tưởng lâu dài nhưng không khí dày đặc vẫn được duy trì mãi trong suốt quá trình chơi. Thế giới trong Reaper of Souls luôn ẩn chứa sự nguy hiểm và ngày càng cho thấy thế giới này cần lắm một vị anh hùng.  Ngoài ra, act 5 cũng có nhiều loại quái vật hơn những act trước đó, Malthael thực sự sẽ mang đến thêm cho ngón tay bạn một ít thể dục thể thao.
Không gian tối tăm là đặc sản của dòng game Diablo nói chung và Reaper of Souls đã đẩy nó lên thêm một tầm cao nữa
Không gian tối tăm là đặc sản của dòng game Diablo nói chung và Reaper of Souls đã đẩy nó lên thêm một tầm cao nữa
 
Reaper of Souls cho thấy sự đa dạng trong thiết kế môi trường cũng như các loại quái vật khác nhau. Ngoài một số yếu tố vay mượn từ Diablo III, phần còn lại của act 5 mang đến những địa điểm tham quan thú vị cho người chơi và rất nhiều loại quái vật ấn tượng để bạn thỏa sức giết chóc. Những nội dung mới trong Reaper of Souls thực sự giúp ích cho Diablo III rất nhiều trong việc giữ chân người chơi. Reaper of Souls nâng giới hạn level nhân vật lên 70, cho phép mỗi lớp nhân vật những kĩ năng active và passive để người chơi mở khóa. Một trong những thành tố quan trọng nhất là Blizzard đã thêm vào một lớp nhân vật mới mang tên Crusader. Lớp nhân vật mới này đã lấp đầy vai trò của Paladin trong Diablo II. Crusader có thể tấn công với một sức mạnh lớn, lại có thể giúp ích lớn khi chơi cùng bạn bè nhờ các kĩ năng hỗ trợ rất hiệu quả.

 Phần 2 bài đánh giá game Diablo III: Reaper of Souls bạn có thể xem ở đây.

5 2345
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT