Đánh giá game Mario Kart 8: Game đua xe hay nhất của Nintendo (phần 2)

Sau đây là phần 2 của bài đánh giá game Mario Kart 8, bạn có thể xem phần 1 của bài đánh giá tại ĐÂY.

Mario Kart 8 cung cấp một loạt các tùy chọn cho các game thủ. Một hoặc 2 người chơi cùng chia sẻ màn hình cuộc đua đã được ra mắt với chế độ 60 hình/ giây mà không bị giật. 3 hoặc 4 người cùng đấu với nhau làm giảm đi một nửa tốc độ khung hình, chỉ còn 30 hình/ giây, nhưng nó là một sự sụt giảm có thể chấp nhận được khi mà đường đua và chế độ chơi đã bù đắp lại tất cả. Hệ thống đồ họa của Mario Kart 8 là một trong những đồ họa tốt nhất trong các game từng được sản xuất bởi Nintendo. Mỗi tay đua, sự kết hợp xe đua, và đường đua được tạo nên bởi sự chỉ đạo tỉ mỉ đến từng lỗ nhỏ trên bánh xe.

Đánh giá game Mario Kart 8: Chế độ Multiplayer xuất sắc

Chế độ online hỗ trợ lên đến 12 player, và Nintendo nhận được rất nhiều lợi ích ngoài những tính năng online cơ bản của Mario Kart 8. Rất dễ dàng để tham gia cuộc đua, thiết lập giải đấu, thậm chí cả việc tải video nổi bật lên YouTube; nhưng lại một lần nữa: chat chỉ được giới hạn với bạn bè trong hệ thống. Không có tính năng tùy chọn để mời bạn bè vào trò chơi, và Mario Kart 8 cũng không hề cung cấp chế độ thông báo tin nhắn. Đây thật sự là một điểm đáng thất vọng bởi vì người chơi phải sử dụng những phương tiện liên lạc khác trong một cuộc đua chỉ giành cho bạn bè với nhau. Những thiếu sót này làm cho Mario Kart 8 giống như một chiếc Ferrari nhập khẩu được yêu thích nhưng lại có radio cũ kỹ ngay trên bảng điều khiển.

Một số điểm gây thất vọng trong Mario Kart 8

Dĩ nhiên cũng có một vài điểm đáng thất vọng trên Mario Kart 8. GamePad luôn mang đến cảm giác 2 người chơi đang xem tivi thay vì chia tách thành 2 nửa màn hình để dễ dàng hơn trong việc quan sát. Chế độ Battle thậm chí còn chịu đựng sự khó chịu kinh khủng hơn. Những đấu trường trong phiên bản cũ đã bị thay đổi và những đường đua mới được Nintendo chỉnh sửa và thay thế không mang lại đủ cảm giác mới mẻ. Cuối cùng, những thay đổi này đã biến những gì đã từng là một niềm vui thú trở thành cái gì đó dễ bị lãng quên.

Đánh giá game Mario Kart 8: Chế độ TV giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp

Đối với một trò chơi đua xe với mục đích cuối cùng là làm thế nào để về đích đầu tiên, thực sự rất ngạc nhiên bởi Mario Kart 8 đạt được sự chi tiết tỉ mỉ cho từng yếu tố nhỏ nhất. Hệ thống chỉnh sửa video của Mario Kart TV cho phép bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình. Khi xem ở tốc độ chậm của Mario Kart 8, bạn có thể ngạc nhiên bởi những chi tiết mà mình đã bỏ qua trong lúc chơi.

Tổng kết bài đánh giá game Mario Kart 8

Mario Kart 8 là game đua xe hay nhất của Nintendo trong một quãng thời gian dài. Nó đảm bảo được sự cân bằng giữa những ý tưởng cũ trong khi vẫn mang tới những thứ khác mới mẻ hơn. Phải thừa nhận rằng, đồ họa tuyệt đẹp và nhạc jazz đã củng cố sự ra mắt, nhưng bạn đang nhận được nhiều hơn ngoài những gì bạn có thể nhìn thấy - mặc dù có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian trố mắt vào các chi tiết trong chuyển động chậm, tốc độ và nhịp điệu dồn dập trong từng cuộc đua với bạn bè mới là điều giữ chân tôi ở lại với tựa game này.

Bạn đã chơi Mario Kart 8 hay chưa? Hãy cho chúng tôi biết đánh giá riêng của các bạn về game đua xe này nhé.

5 711
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT