Đánh giá game Mario Kart 8: Game đua xe hay nhất của Nintendo (phần 1)

Mario Kart 8 là một game đua xe đầy thú vị được giới thiệu là một cuộc cách tân về mặt ý tưởng đối với một trong những series game hay nhất của Nintendo đã có tới 22 tuổi đời này. Tuy nó không đạt được mức độ trải nghiệm như trong Double Dash nhưng đổi lại, Mario Kart 8 được xây dựng dựa trên những khía cạnh thiết yếu và nó tốt hơn so với bất cứ phiên bản tiền nhiệm nào. Twisting U-turns, bộ cảm biến tốc độ sắc bén, hệ thống thiết kế đường đua đầy kỹ xảo, các cuộc đấu mạnh mẽ và những tính năng dành cho phần chơi game online cũng như đồ họa tuyệt đẹp đã được kết hợp lại với nhau. Và cuối cùng kết quả cũng không hẳn là điều bất ngờ: Mario Kart 8 là game hay nhất trong thể loại game đua xe giữa các linh vật, và trò chơi này đã mang đến cho game thủ khoảng thời gian thư giãn thú vị.

Thông tin game

Tên game: Mario Kart 8

Nhà phát triển: Nintendo

Ngày phát hành: 30/5/2014

Thể loại: Game đua xe

Ngày viết bài đánh giá game: 5/6/2014

Chi tiết bài đánh giá game Mario Kart

Ngay từ vạch xuất phát, điều đã được Nintendo nhấn mạnh trong công cuộc tái điều chỉnh Mario Kart 8 là sự rõ ràng và tất cả mọi thứ đều di chuyển ở tốc độ nhanh hơn. Các nhân vật và hệ thống tuỳ biến phương được mở khóa nhanh chóng, Latiku giúp bạn hồi phục nhanh hơn, và các trang bị mới như Piranha Plant và Boomerang Flower được tạo ra để phục vụ cho những điều chỉnh hữu ích mà không làm mất đi tính cân bằng vốn có của Mario Kart.

Đánh giá game Mario Kart 8: Game đua xe hay nhất của Nintendo

Cải tiến tuyệt vời nhất trong Mario Kart 8 là sự biến đổi tinh tế trong việc chống lại lực hấp dẫn. Nó mang đến cho thị giác của người chơi những khoảnh khắc ấn tượng và đồng thời giới thiệu cơ chế di chuyển mới và độc đáo chỉ có trong Mario Kart 8. Việc va chạm với các tay đua khác trong khi đang ở chế độ chống lại trọng lực sẽ khiến cho đối thủ có thêm lực đẩy để tăng tốc do đó bạn phải cân nhắc các góc tốt nhất để lao vào đối thủ và mình là người duy nhất có lợi sau cú va chạm. Đạt được 1 cú bump hoàn hảo sau đường cong S phức tạp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn. Thật đáng ngạc nhiên khi thấy một ý tưởng hỗn loạn như thế trở thành một cơ chế đầy sắc thái và tiềm năng

Đánh giá game Mario Kart 8: Cơ chế chơi chống trọng lực tuyệt vời

Mario Kart 8 đã cẩn thận thiết kế các yếu tố chống trọng lực nhưng không hề lạm dụng nó. Một số track, như Wario Stadium, sử dụng nó để tạo hiệu quả đáng kể, nhưng một số retro track như Donut Plains 3 lại dựa vào kỹ năng đua xe hiệu quả mặc dù đã lỗi thời. Những hộp trang bị và các trình bày cung cấp nhiều cơ hội để đưa bạn trở lại cuộc đua nhưng không làm người chơi có cảm giác rẻ tiền. Các phím tắt mặc dù đơn giản nhưng vẫn khá nguy hiểm, nó sẽ khiến bạn phải cân nhắc các lựa chọn ngay giữa cuộc chơi tùy thuộc vào cách tôi đã chơi hơn hay là cứ thế mù quáng nhảy vào giữa tuyến đường thay thế phía trước.

Đánh giá game Mario Kart 8: Hệ thống gồm hơn 30 nhân vật

Mario Kart 8 cung cấp danh sách 30 nhân vật và cho phép sự lựa chọn mở rộng các linh vật, bao gồm cả Koopa kid. Tuy nhiên, sự quá tải của các nhân vật trẻ con trong phần cài đặt này làm cho dàn nhân có vẻ tương tự như bản sao lớn hơn của chúng. Nhìn về tổng thể thì danh sách này khá tuyệt vời và có nhiều nhân vật không có tiếng tăm như Dry Bones hoặc Nabbit là những bổ sung đáng kể.

5 854
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT