Đánh giá game Injustice: Gods Among Us trên phiên bản console (Phần I)

Trong khi Marvel tận hưởng sự thành công của dòng game Huyền thoại của Capcom, Justice League Task Force hay Mortal Kombat thì DC vẫn chưa có một động thái nào đáng kể trong địa hạt game. Điều đó khiến cho DC Comics phải suy nghĩ và mới đây, ông lớn của những siêu anh hùng đã tung ra một tựa game hành động nhằm tìm kiếm thành công trong lĩnh vực còn khá mới mẻ với chính mình này. Nhưng không may cho Injustice là nó đã bị cộng đồng game thủ đặt trong so sánh với những tượng đài đương thời.
Game console Injustice Gods Among Us

Thông tin game:

Tên game: Injustice: Gods among us

Nhà phát triển: NetherRealm Studios, High Voltage Software

Nhà phát hành: Warner Bros. Interactive Entertainment

Thể loại: Game đối kháng

Chi tiết bài đánh giá game Injustice: Gods among us

Cốt truyện của Injustice: Gods among us

Sự hi sinh của những siêu anh hùng là không kể xiết. Họ phải bỏ qua rất nhiều điều khi mang trong mình vận mệnh của thế giới, phải bảo vệ những con người nhỏ bé trước các thế lực đen tối. Nhưng thảm kịch xảy ra với chính họ khi mà họ không thể bảo vệ những người họ yêu quý. Cốt truyện của Injustice bắt đầu với bi kịch đó, khi biểu tượng của công lý, Superman mất đi vợ con mình dưới tay những kẻ xấu. Injustice: Gods Among Us đã được NetherRealm Studios mở đầu bằng một cốt truyện đầy bi kịch và tan thương như thế; đứng trước nỗi đau khổ tột cùng, ngay cả một siêu anh hùng được mọi người tôn trọng cũng sẽ trở thành mối hiểm họa khôn lường. . Đấu tranh tư tưởng, ranh giới giữa thiện và ác được đẩy lên đỉnh điểm, ngay cả trong suy nghĩ của những người chiến đấu cho những điều tốt đẹp.

 
Là tựa game đối kháng mới nhất của NetherRealm Studios, đánh dấu sự trở lại của giám đốc sản xuất Ed Boonsau sự thành công của tựa game Mortal Kombat ra mắt vào năm 2011. Hiển nhiên, game sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều từ người tiền nhiệm, nhưng làm sao để Injustice tránh đi vết xe đổ của Mortal Kombat vs. DC Universe vào năm 2008 khi mức độ bạo lực của tựa game lấy đề tài DC Comics này bị giảm sút khiến game mất đi những đặc trưng cốt lõi của dòng game ?

Hệ thống nhân vật trong Injustice: Gods among us

Game đối kháng này có tổng cộng 24 nhân vật chia làm 2 phe là thiện: Batman, Superman, Green Arrow, Nightwing,… và ác: Deathstroke, Harley Quinn, Joker, Solomon Grundy,… tất cả đều được mở sẵn cho người chơi. Bên cạnh đó, hãng phát triển sẽ còn tung ra tiếp gói DLC season pass với 4 nhân vật mới mà nhân vật đầu tiên đã được hé lộ chính là nhân vật anti- hero Lobo. Tuy nhiên, nếu game khóa đi một vài nhân vật như Mortal Kombat để người chơi mở khóa thì có lẽ sẽ còn hào hứng hơn nữa.
 
Nhân vật Lobo trong Injustice
 
Tính cân bằng của nhân vật chưa hoàn hảo khi những nhân vật thuộc hướng sức mạnh (Power Characters) như: Aquaman, Ares, Superman… thường ”trâu bò” và tung đòn mạnh hơn rất nhiều so với những nhân vật theo hướng dùng vật dụng hỗ trợ (Gadget Characters) như: Joker, Harley Quinn, Nightwing… Đây là một điểm quan trọng cần khắc phục của một tựa game đối kháng như Injustice: Gods Among Us, hi vọng tương lai, nhà sản xuất sẽ tung ra bản patch để các nhân vật được cân bằng hơn.
 

 

5 816
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT