Đánh giá game Broken Age Act 1: Đại diện xuất sắc của dòng game khám phá (phần II)

Sau đây là phần 2 bài đánh giá game Broken Age Act 1, phần 1 của bài đánh giá bạn có thể xem ở ĐÂY

Giống như điều mà cốt truyện cũng như hệ thống câu đố của Broken Age làm được, đồ họa trong game đơn giản là rất tuyệt vời. Thế giới của Broken Age khiến bạn liên tưởng tới những quyển truyện tranh đầy sắc màu về cuộc sống. Màu sắc tinh tế và đồ họa đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật. Thế giới game rất sống động và từng nhân vật cũng như khung cảnh đều rất đáng nhớ.

Đồ họa tuyệt đẹp và đầy tính nghệ thuật trong Broken Age Act 1

Những nhân vật cư trú trên rất nhiều địa điểm đầy sáng tạo trong game mà bất cứ một khung cảnh nào trong số đó đều xứng đáng cho bạn chụp ảnh lại để làm ảnh màn hình máy tính. Broken Age không bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán với hệ thống nhân vật của mình, từ ông thợ rừng Curtis, người có nỗi sợ đối với cây cối hay Harm'ny Lightbeard the Jack Black, người bán dầu rắn đều rất vui nhộn và thú vị.

Rất nhiều nhân vật thú vị trong Broken Age Act 1

Việc tương tác với thế giới cũng rất tốt nhờ việc thanh công cụ không bao giờ can thiệp vào hiệu ứng mà bạn thấy trên màn hình. Nó chắt lọc những tác động từ các game phiêu lưu cũ, tối giản chúng và sắp xếp một cách hợp lí lên các đối tượng khác nhau trong môi trường xung quanh. Chỉ có một điểm gây ra khó chịu cho bạn là không dễ dàng để di chuyển tới những vật phẩm trong kho đồ của bạn. Tuy không không thực sự nghiêm trọng khi xét về tổng thể nhưng đôi khi chúng lại dẫn đến việc gián đoạn trải nghiệm chơi của bạn.

Tổng kết bài đánh giá game Broken Age Act 1

Broken Age Act 1 là một game tràn đầy niềm vui và là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Nó bao gồm rất nhiều nhân vật đáng nhớ, các câu đố tuyệt vời và là một trong những thế giới nghệ thuật và đẹp nhất bạn từng thấy trong game. Vẫn còn nhiều điểm cần phải bổ sung và cải thiện trong Act 2 nhưng nhìn chung, nó đã làm thỏa mãn nhiều fan hâm mộ của dòng game này.

Điểm cộng

- Thế giới trong game tuyệt vời
- Những nhân vật đáng nhớ
- Hệ thống câu đố thú vị
- Cốt truyện sâu sắc và hài hước

Điểm trừ
- Hai nhân vật không có sự kết nối cần thiết

 

5 382
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT