Cốt truyện Call of Duty: Advance Warfare mất hơn hai năm để hoàn thành

Sledgehammer Games vừa cung cấp một số thông tin liên quan đến cốt truyện của game bắn súng đang nhận được nhiều sự kì vọng của người chơi, Call of Duty: Advance Warfare.

Cốt truyện game bắn súng Call of Duty: Advance Warfare được viết trong 2 năm rưỡi

Một quãng thời gian rất dài đã được dành ra để viết nên cốt truyện trong game Call of Duty năm nay. Cụ thể, hơn 2 năm rưỡi đã được Sledgehammer Games bỏ ra. Thông tin nêu trên được dựa theo lời của Glen Schofield, đồng sáng lập của Advance Warfare, post trên Twitter của mình. Để trả lời cho câu hỏi của một người nào đó cho biết đây là phần single-player đầu tiên của game bắn súng Call of Duty mà anh ta mong đợi. Schofield đã phản hồi rằng: “Nên như thế. Riêng cốt truyện đã ngốn hơn 2 năm rưỡi để viết.”

Thực ra đây không phải là điều bất ngờ lớn khi mà việc viết cốt truyện của game bắn súng này lại tốn nhiều thời gian đến như vậy vì Call of Duty: Advance Warfare đã được phát triển trong gần 3 năm và Activision đã nói về việc Call of Duty muốn mang đến một khoảnh khắc ngang bằng với những gì mà Game of Thrones đã thể hiện trong Đám cưới đỏ.

Tuy nhiên, việc kéo dài thời gian viết cốt truyện không đồng nghĩa với việc chất lượng của cốt truyện game Call of Duty sẽ được đảm bảo. Từ bài tổng hợp những thông tin về Call of Duty: Advance Warfare mà chúng ta có thể biết được cho đến thời điểm này, phần mới nhất sẽ được rẽ sang một hướng hoàn toàn mới. Được thiết lập vào năm 2054 và tập trung vào hệ thống tập đoàn quân sự bí mật. Kevin Spacey, diễn viên trong American Beauty và 21 sẽ đóng vai Jonathon Irons, giám đốc của một tập đoàn quân sự bí mật có tên Atlas Corporation. Ông cho biết ông rất phấn khích khi được tham gia vào game Call of Duty lần này.
Chúng ta sẽ có thể biết thêm thông tin về Advance Warfare trong triển lãm game E3 tháng tới đây.

Bạn cũng có thể xem bài đánh giá game Call of Duty: Ghosts của chúng tôi để có thể thấy rằng phần single-player của game bắn súng này tệ hại đến ra sao và vì sao kì vọng của người hâm mộ trong hậu bản mới nhất này nhiều như thế nào.

 

 

5 701
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT