Công ty mẹ của game hành động Grand Theft Auto hài lòng với việc giảm giá Xbox One

Nói chuyện về vấn đề Microsoft bán giảm giá Xbox One không kèm Kinect với giá 399 USD, Take-Two Interactive, công ty mẹ đứng đằng sau game hành động đang phá tan mọi kỉ lục doanh thu game, Grand Theft Auto V cho biết họ hài lòng với quyết định đó của Microsoft.

CEO Strauss Zelnick cho biết: “Bất cứ điều gì nhằm nâng cao số lượng kích hoạt (sản phẩm console) đều là một điều tốt dành cho Take-Two và những nhà phát hành khác.”

Take-Two hài lòng với sự giảm giá của XBox One

Đầu tuần này, nhà phát hành Assassin’s Creed và Far Cry, Ubisoft nói rằng họ ủng hộ quyết định giảm giá Xbox One xuống còn 399$ của Microsoft. Và bây giờ, một ông lớn khác trong lĩnh vực xuất bản game, công ty mẹ của game hành động Grand Theft Auto, Take-Two Interactive cũng cho biết điều tương tự.
“Bất cứ điều gì nhằm nâng cao số lượng kích hoạt (sản phẩm console) đều là một điều tốt dành cho Take-Two và những nhà phát hành khác,” CEO Take-Two, Strauss Zelnick nói với GamesIndustry International. "Chúng tôi hài lòng với cách mà Xbox One trình diễn. Sự phát hành của thế hệ console mới đối với cả 2 nền tảng (PS4 và Xbox One) đều thành công nếu xét từ quan điểm của chúng tôi.”
Là một nhà phát hành game third-party của một số game cùng lúc chạy trên nhiều nền tảng, cũng có lí khi mà Zelnick muốn cả Xbox One và PlayStation 4 đều phát triển cơ sở cài đặt. Càng nhiều hệ thống trên thị trường đồng nghĩa với việc càng có nhiều khách hàng tiềm năng.
Take-Two cũng vừa công bố công ty con của họ, Rockstar Games studio đã làm nên Max Payne 3 và Grand Theft Auto V đang xử lí một game sẽ được phát hành trong 2014 này dành cho Xbox One và PlayStation 4.
Số lượng máy Xbox One/PS4 được kích hoạt đã lên xấp xỉ con số 10 triệu với 7 triệu chiếc PS4 và 3 triệu chiếc Xbox One. Để tiện so sánh, Xbox 360 và PlayStation 3 đã bán được hơn 160 triệu đơn vị cho đến thời điểm này. Chiếc Xbox One giá 399$ sẽ được bán vào 9/6 tới đây, cùng ngày khởi đầu sự kiện E3 2014 được tổ chức bởi Microsoft.

Bạn có thể xem bài đánh giá game Grand Theft Auto V và theo dõi các thông tin về tựa game này trên trang tin của chúng tôi.

 

 

5 374
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT