Cầu hôn với món đồ ảo trong game: khó tin nhưng có thật

Cầu hôn bạn gái với món đồ ảo trong Skyrim.

Các game thủ nam có lẽ sẽ tự tin hơn đối với sự nghiệp chơi game của mình sau khi đọc tin này.

Gần đây, chúng ta đã chứng kiến một đám cưới với phông nền được bố trí theo phong cách World of Warcraft và đây là một câu chuyện lãng mạn khác trong game biến thành sự thật. Trong The Elder Scrolls V: Skyrim, Amulet of Mara là món đồ để mở khóa những câu thoại lãng mạn, là một trong những điều kiện để cưới xin với những nhân vật khác trong game.

Đó là cách thức một đám cưới diễn ra trong game và một cặp đôi đã biến nó thành thực tế.

"Tôi đã giới thiệu anh ấy (chồng chưa cưới) của mình chơi Skyrim và anh ấy đã tận hưởng từng giây phút của mình trong game," Sarah Briody nói với chuyên tin game Kotaku. "Tôi rất thích quan sát anh ấy chơi game bởi lẽ chúng tôi chơi theo những phong cách rất khác nhau. Chúng tôi cũng chơi những game multiplayer online khác khi có cơ hội."

Briody nhớ lại màn cầu hôn của bạn đời tương lai của mình bằng món đồ Amulet of Mara. Ban đầu, cô không thực sự hiểu dụng ý của bạn mình. Nhưng sau đó, cô biết điều gì đang xảy ra và chồng chưa cưới của cô đã quỳ xuống hỏi cưới cô. Briody đồng ý và cô đã đăng lên Reddit bức hình lá bùa Mara và bàn tay đeo nhẫn của mình kèm theo dòng chữ: Màn cầu hôn đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Cầu hôn bạn gái bằng một món đồ ảo trong Skyrim

 

 

5 255
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT