Capcom chính thức giới thiệu Monster Hunter 4

Một phiên bản mở rộng cho các máy 3DS sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào 2015

Cuối cùng thì mọi sự chờ đợi của fan hâm mộ cũng đã được đền đáp khi mà Capcom công bố kế hoạch phát hành trên toàn cầu cho Monster Hunter 4, tựa game độc quyền trên 3DS. Fan hâm mộ vẫn sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một thời gian nữa nhưng chắc rằng nó sẽ dễ chịu hơn nhiều khi mọi thứ đã trở nên rõ ràng hơn.

Monster Hunter sắp được phát hành

Trong khuôn khổ một sự kiện Monster Hunter được tổ chức tại Nhật hôm nay, Capcom và nhà sản xuất Ryozo Tsujimoto đã công bố phiên bản mở rộng Monster Hunter 4 Ultimate sẽ có mặt tại Bắc Mỹ và các thị trường game khác ở châu Âu vào đầu 2015.

Nó sẽ không phải là tựa game được phát hành tại Nhật trong năm 2013; Monster Hunter 4 Ultimate sẽ dựa trên một bản nâng cấp mang tên Monster Hunter 4G tại Nhật (sẽ phát hành vào cuối 2014). Và vì nó không giống với Monster Hunter 4, chúng ta có thể mong chờ việc sẽ có một thế hệ hoàn toàn mới của Monster Hunter được giới thiệu với cơ chế hành động và các thành tố mới trong gameplay. Bản Monster Hunter 4 Ultimate cũng sẽ có chế độ chơi Multiplayer.

Dưới đây là công bố đến từ Tsujimoto

Không giống với Monster Hunter 3 Ultimate, người tiền nhiệm được phát hành trên cả Wii U và 3DS, Capcom đã thông báo Monster Hunter 4 Ultimate sẽ chỉ phát hành trên 3DS/2DS mà thôi. Tại triển lãm Tokyo Game năm ngoái, Capcom cũng đã giới thiệu một game online mang tên Monster Hunter Frontier cho Wii U, PlayStation Vita, và PS3.

 

5 530
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT