Căng não với màn chơi online của game bom tấn Watch Dogs

Game bom tấn Watch Dogs đã chính thức được phát hành và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với việc trở thành game bán chạy nhất lịch sử Ubisoft trong tuần đầu ra mắt. Bên cạnh việc giới thiệu nhiều ý tưởng mới mẻ, Watch Dogs còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong phần chơi mạng, nơi những hacker có thể tha hồ thể hiện trình độ của mình.

Watch Dogs Multiplayer hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho game thủ

Bản thân chế độ chơi mạng của Watch Dogs đã không ít lần được giới thiệu đến giới mộ điệu thời gian trước đó, nhưng giờ nó còn gây tò mò hơn cả bởi nhận định đến từ nhà sản xuất: “bạn sẽ vẫn luôn đối mặt với nguy hiểm, bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn chỉ chơi game 1 mình”. Điều này là rõ ràng hơn trong phần chơi online bởi lẽ các cuộc tấn công trong game không phải là vũ khí, là tác động vật lí mà chính là những hacker và trong cuộc chiến công nghệ cao, ai có khả năng hack tốt hơn người đó sẽ dành chiến thắng. Đây cũng là một động thái nhằm xóa nhòa ranh giới giữa chơi đơn và chơi mạng mà Ubisoft đang theo đuổi.

Watch Dogs Multiplayer hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho game thủ

Trong những phần chơi game online này, bạn sẽ là một kẻ lang thang trong thành phố Chicago rộng lớn để thực hiện các nhiệm vụ chơi đơn nhưng xung quanh bạn lại chẳng phải là những NPC bù nhìn, mà có khi là người chơi khác trà trộn vào, rình rập bạn ở bất cứ đâu. Mỗi người khi tham gia vào chế độ chơi online này đều là 1 Aiden Pearce, nhân vật chính của game, ở góc nhìn của mình nhưng lại chỉ là 1 nhân vật phụ NPC trong mắt người chơi khác.

Watch Dogs Multiplayer hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho game thủ

Có tổng cộng 6 chế độ chơi online, bao gồm các chế độ Intrusion, Tailing, Decryption, Online Races, Free Roam. Chế độ Decryption cho phép 8 người cùng chơi, nơi họ có thể chia thành 2 nhóm phối hợp hoặc thân ai người nấy no. Mục tiêu của chế độ này là xác định vị trí một tập tin sau đó giữ cho đến khi giải mã được tập tin đó. Trong khi đó Online Races cho phép bạn đua xe tưng bừng trên những tuyến phố của Chicago, vừa chạy xe vừa hack để cắt đuôi đối phương. Chế độ này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác của một màn chơi Need for Speed: Rivals. Còn Free Roam thì giống như cái tên của mình, đây là một chế độ nơi bạn có thể tự do lang thang trong thành phố Chicago cùng tối đa 7 người chơi khác cùng xé vụn thành phố này bằng công cụ tối thượng mà họ đang nắm giữ trong tay. Chế độ chơi “CTO-Mobile” tập trung vào một khu vực cụ thể của thành phố Chicago thay vì mang trải rộng trong cả thành phố. Cho phép 8 người chơi tham gia và làm bất cứ gì với một mục tiêu duy nhất là “tiêu diệt lẫn nhau bằng mọi cách”.

Đua xe trong Watch Dogs Multiplayer

Bạn có thể xem bài đánh giá game Watch Dogs của chúng tôi để có thêm góc nhìn về một trong những game hay nhất 2014 này.

5 509
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT