Call of Duty: Ghosts công bố bản DLC mới có lồng tiếng của Rapper Snoop Dog

Call of Duty: Ghosts công bố bản DLC mới có giọng nói của Rapper Snoop Dog, game bắn súng này sẽ có mặt trên Xbox One trước tiên.

Call of Duty: Ghosts tung ra bản DLC có lồng tiếng bởi Snopp Dogg

Activision vừa thuê rapper nổi tiếng Snoop Dogg là người lồng tiếng cho bản DLC mới của game bắn súng Call of Duty: Ghosts. Giọng nói của Snoop Dogg sẽ xuất hiện trong bản mở rộng ra mắt vào 22 tháng 4 tới đây trên Xbox Live. Những nền tảng game khác sẽ theo sau đó một thời gian. Gói lồng tiếng có giá 3$.

Nhà phát triển Call of Duty: Ghost, Infinity Ward chuẩn bị nội dung cho Snoop Dogg nhưng chàng rapper cho biết anh ta có thể biến tướng nó đi một chút, thêm những thành tố "Snoopisms" vào trong câu chữ. Cũng trong 22/4 tới đây, Activision sẽ phát hành gói âm thanh "Drill Instructor" với sự lồng tiếng của R. Lee Erney.

Snoop Dogg không còn xa lạ với làng game thế giới nữa. Trước đây, anh đã phát hành một game của riêng mình có tên Way of the Dogg vào năm ngoái. Thậm chí, anh còn mua bản quyền để Pokemon xuất hiện trong video âm nhạc mới của mình. Ngoài ra, Ubisoft cũng vừa thuê Snoop Dogg để làm một video kì quặc thông báo cho ngày phát hành game platform Rayman Legends.

Chi tiết bài đánh giá game Rayman Legends bạn có thể xem ở đây.

 

5 386
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT