Call of Duty: Advanced Warfare phiên bản PS3/Xbox 360 sẽ do High Moon Studios thiết kế

Activision đã chính thức thuê High Moon Studios, Studio đã làm nên 2 tựa game Transformers và Deadpool để phát triển phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3 của Call of Duty: Advanced Warfare, thông tin vừa được tiết lộ trong số báo mới nhất của MCV.

Game bom tấn 2014 Call of Duty: Advanced Warfare sẽ do High Moon Studios phát triển

Nhà đồng sáng lập Sledgehammer Games, Michael Condrey, trong một bài nói chuyện với ấn phẩm chuyên tin các game Xbox One và PlayStation 4 đã cho biết họ cho phép High Moon Studios theo đuổi tất cả các ý tưởng của mình để đạt được sự đầy đủ nhất có thể và không bao giờ phải lo lắng về việc những concept đó có hoạt động được trên hệ thống console thế hệ cũ hay không.

"Trong quá trình phát triển sản phẩm, bạn thường gặp những hạn chế khi triển khai các ý tưởng - cho dù đó là ý tưởng trong thiết kế hay giải pháp công nghệ - cho tới một mẫu số chung thấp nhất," Condrey nói. "Nếu bạn phát triển game trên mọi nền tảng thì thường nó (thế hệ console cũ) là nền tảng yếu nhất có thể gây ra những hạn chế nhất định. Đó là điều ngược lại trong trường hợp của Advanced Warfare, nơi chúng tôi đã thiết kế game dành cho những nền tảng console mạnh mẽ nhất. Nó đã cho phép chúng ta tự do để suy nghĩ những điều lớn lao hơn và để tiếp bước các công nghệ mới."

Call of Duty: Advanced Warfare không phải là game bom tấn đầu tiên chia nhỏ nhiệm vụ phát triển cho nhiều studio, mỗi studio sẽ phát triển game trên một nền tảng nhất định. Các game đi trước như game bắn súng hay nhất đầu năm Titanfall được phát triển bởi Respawn Entertainment (PC và Xbox One) và Bluepoint Games (Xbox 360).

Với màn ra mắt ấn tượng của mình thì Titanfall đã chứng tỏ hiệu quả của việc chia tách này nhưng chúng ta vẫn còn thấy tồn tại những khác biệt giữa các phiên bản Xbox 360/PS3 và Xbox One/PS4 của Call of Duty: Advanced Warfare.

Game bom tấn của 2014 này sẽ được phát hành vào 4/11 cuối năm nay. Bạn cũng có thể xem thêm bài đánh giá game Titanfall của chúng tôi để hiểu thêm về game bán chạy nhất những tháng đầu 2014 này.

5 382
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT