Các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto V sẽ có mặt trên Grand Theft Auto online

Cuối cùng thì những nhiệm vụ cướp bóc trong Grand Theft Auto V cũng đang rục rịch có mặt trong Grand Theft Auto Online.

Người chơi có thể làm các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto V cùng bạn bè trong GTA online

Người chơi có thể kết hợp với bạn bè cũng như người chơi khác để có thể thực hiện các nhiệm vụ trong cốt truyện chính của Grand Theft Auto V.

 
Tuy nhiên, Rockstar Games chưa công bố ngày tháng cụ thể cho các nhiệm vụ này và một tờ báo mới đây cho biết: "hãy bình tĩnh để đón chờ các thông tin kế tiếp." Bên cạnh các nhiệm vụ mới được thêm vào, bản update The High Life cũng sẽ được Rockstar đem đến cho người chơi. Họ có thể sử dụng thêm nhiều căn hộ mới, một khẩu súng trường mới và các phương tiện khác bao gồm chiếc mô tô Dinka Thrust và Pegassi Zentorno.
 
Ngoài ra, chế độ Capture Creator cho phép cộng đồng Creator có thể tạo ra các nhiệm vụ Capture của riêng mình và họ có thể thêm vào hơn 3.5 triệu chế độ chơi Deathmath và đua xe vào Social Club.
 
Cho tới lúc này, Grand Theft Auto V đã ra mắt được gần 7 tháng trên PS3 và Xbox One. Rockstar Games trong một công bố vào tháng 12 năm ngoái cho biết sẽ có một bản DLC sẽ xuất hiện trong năm nay. Bạn có thể xem bài đánh giá game Grand Theft Auto V tại đây.
 

 

5 529
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT