Borderlands 2 là game bán chạy nhất lịch sử 2K

Chủ tịch 2K Games, ông Christiph Hartmann tiết lộ tựa game bắn và cướp Borderlands là game bán chạy nhất của công ty.

Borderlands trở thành game bán chạy nhất 2K Games

Năm ngoái, công ty mẹ của 2K Games, Take - Two Interactive công bố rằng Borderlands 2 đã bán được 7.5 triệu bản và đang trên con đường trở thành game bán chạy nhất lịch sử 2K. Hiện tại, cột mốc đó đã được Borderlands chạm tới.

Game hành động bắn và cướp ra mắt trong năm 2012 trở thành game bán chạy nhất lịch sử 2K Games. Trong buổi lễ ra mắt hậu bản mới nhất Borderlands: The Pre-Sequel, Hartmann mô tả series Borderlands là tựa game tiên phong của 2K.

2K Games không tiết lộ cụ thể doanh thu của Borderlands 2. Chủ tịch Gearbox Software từng cho biết số lượng bản Borderlands 2 bán ra lớn hơn con số 9 triệu bản, trong đó phiên bản Xbox One chiếm 3 triệu bản và PlayStation 4 chiếm 6 triệu bản.

Những con bài chiến lược của 2K Games khác bao gồm Bioshock, Mafia, NBA 2KCivilization. Series Grand Theft Auto được phát hành bởi Rockstar Games chứ không phải 2K Games. Chỉ riêng Grand Theft Auto V đã bán được hơn 32.5 triệu bản cho đến thời điểm này.
Other breadwinner 2K Games properties include BioShock, Mafia, NBA 2K, and Civilization. The Grand Theft Auto series, meanwhile, is published by Rockstar Games, not 2K Games. Grand Theft Auto V alone has shipped 32.5 million copies to date.

 

5 558
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT