Blizzard đang ấp ủ một game bom tấn khác trong 2014

Liệu thông tin về một game bom tấn mới sẽ được Blizzard gửi đến người hâm mộ có phải là sự thật khi mà có rất nhiều thông tin đang dần làm sáng tỏ tin đồn này?

Trong năm nay, Blizzard đã phát hành Hearthstone và bản mở rộng của game nhập vai Diablo III có tên Reaper of Souls. Ngoài ra, Warlords of Draenor, bản cập nhật mới của game MMO World of Warcraft đang nằm trong danh sách 2014 của công ty.

BlizzCon 2014 hứa hẹn sẽ là nơi Blizzard tiết lộ dự án tối bí mật của mình

Năm nay có vẻ như là một năm rất bận rộn với Blizzard khi mà bên cạnh sự phát hành của game thẻ bài Hearthstone, bản mở rộng dành cho Diablo III và World of Warcraft vào cuối năm, công ty còn có một kế hoạch khác nữa khi mà một nhân viên của Blizard đã tiết lộ anh ta đang tham gia vào một dự án sẽ được công bố đâu đó trong 2014 này.Theo Kotaku, hồ sơ LinkedIn của một nghệ sĩ cao cấp của công ty đã đề cập rằng anh ta đang tham gia một dự án tối bí mật sẽ được tiết lộ năm nay.

Liệu game mới của Blizzard sẽ là gì?

Dự án đủ tầm cỡ để gọi là tối bí mật sẽ không liên quan gì với những cái tên đã được Blizzard đề cập từ trước như StarCraft II: Legacy of the Void, Heroes of the Storm, World of Warcraft: Warlords of Draenor, hay phiên bản dành cho các máy console next-gen của Diablo III. Cũng không loại trừ khả năng là một bản mở rộng khác cho Diablo III – Reaper of Souls, cái tên đã bán được 2.7 triệu bản trong 1 tuần.
Mọi sự chú ý đang dồn về Titan, một game MMO thế hệ mới mà Blizzard đã làm việc trong suốt một thập kỉ qua. Theo như lời giám đốc của Blizzard, ông Mike Morhaime, thì đây thập chí còn có thể không còn là một game MMO nữa. Khi được hỏi về Titan, COO của Blizzard, Paul Sams đã nói, “Chúng tôi thực sự không muốn bàn về dự án đó ngay lúc này.” Đổi lại, ông sẵn sàng nói thêm một chút về sự nhiệt tình trong việc phát triển một IP mới, thứ đã từng được xác định là một trong những game có khả năng phát hành trong năm 2014 này.
“Tôi cho rằng thật khó để phát hành một game nhượng quyền mới. Thật là mạo hiểm để phát hành một game nhượng quyền mới nhưng đó chưa bao giờ là thứ ngăn cản chúng tôi cả,” Sam nói. “Luôn luôn là chuyện làm một game tiếp theo mà chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ muốn chơi. Game nhượng quyền nào tốt nhất để làm được điều đó? Một game đã tồn tại hay là một game mà chúng tôi nên làm? Tôi cho rằng chúng tôi không do dự khi làm một game mới nếu chúng tôi nghĩ rằng đó là những ý tưởng đúng đắn và những game xứng đáng để kết nối chúng lại với nhau. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm điều gì đó để trao đổi trong thời gian tới.”

Không biết liệu Blizzard có tiết lộ điều gì liên quan đến game bom tấn bí mật kia hay không nhưng BlizzCon 2014 sẽ là một nơi thích hợp nhất để làm điều đó. Sự kiện sẽ diễn ra vào 7-8/9 tới đây tại Anaheim.

Bạn có thể có thêm cái nhìn chi tiết hơn về bản mở rộng của game nhập vai Diablo III Reaper of Souls bằng cách theo dõi bài đánh giá game của chúng tôi.

5 338
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT