Battlefield 4 tung trailer khi chơi thử trên PC cấu hình khủng

 Electronic Arts vừa tung ra một trailer mới nóng bỏng tay cho Battlefield 4. Trong khi các nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình thử nghiệm cho ngày phát hành tới đây vào tháng 10, công ty vẫn muốn cho những người hâm mộ một chút "thuốc" để giải tỏa cơn thèm khát tựa game này. Và quả thực những hình ảnh mới về Battlefield 4 khi được chơi trên hệ máy PC được hỗ trợ tùy chỉnh Ultra đã khiến cho nhiều người hâm mộ nức lòng và bên cạnh đó cũng khiến không ít người đổ lệ.

Battlefield 4

Dĩ nhiên với một game được nhà sản xuất gọt tỉa đến tận răng và có một môi trường hoạt động đồ sộ và rộng lớn như Battlefield 4, việc tận hưởng điều đó với một chiếc PC với cấu hình khủng là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên với những người khác không có điều kiện đầu tư một con PC xứng tầm, họ không còn cách nào khác là ngồi ngắm nhìn những chi tiết đồ họa khủng thông qua youtube.

Battlefiled 4 Multiplayer Trailer

Video trên đã phần nào gửi gắm thông điệp của DICE tới các game thủ nói chung và những fan hâm mộ Battlefield nói riêng và rằng họ đang muốn cho cộng đồng game thủ thấy thế hệ tiếp theo của dòng game chiến tranh hiện đại với sự vĩ đại vốn có của sản phẩm mình. Bên cạnh đó, công ty còn muốn Battlefiled 4 chạm vào giao điểm giữa 1 siêu phẩm game và một tác phẩm điện ảnh thực thụ.

Battlefiled 4 Total War trailer

 

5 338
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT