Bản tin gamehot (số 4)

1. Plants Vs Zombies sắp chạm mốc 25 triệu download

PopCap vừa công bố thông tin về việc Plants Vs Zombies 2 đã cán mốc số lượng download của phiên bản tiền nhiệm của mình. Tựa game vừa được phát hành trên toàn thế giới vào 15 tháng Tám này đã có gần 25 triệu lượt download.

Plants Vs Zombies 2

Phiên bản thứ 2 của tựa game cũng đánh dấu sự thay đổi mô hình kinh doanh của PopCap khi mà sản phẩm trước đây là game trả phí, còn Plants Vs Zombies 2 lại là game miễn phí. PopCap sẽ thu tiền người chơi khi họ muốn Unlock các màn chơi hay loại cây bị khóa.

PopCap nói rằng game được thiết kế dựa trên những hình ảnh trên thực tế với những thế giới, level, loại cây, zombie và cách chơi mới dựa trên nền tảng cũ của Plants Vs Zombies 1.

2. Clip mô tả bố trí Menu của PS4.

Vừa qua tại Gamescom, Sony đã trình diễn cho những khán giả thấy Menu của chiếc PS4 sắp ra mắt của họ.

Chi tiết xem ở clip ngay dưới đây và đừng quên để lại comment của bạn.

 

3. Tựa game PC nói về cuộc chiến trong không gian của Chris Roberts và Cloud Imperium Games vừa đạt được một cột mốc đáng nhớ khi tìm kiếm nguồn tài trợ cho việc phát triển game.

Star Citizen

Nhờ đó Star Citizen trở thành dự án crowfundeed (một dạng gọi vốn đầu tư) lớn nhất trong lịch sử. Tựa game đã thu hút được 17 triệu đô tiền vốn, tăng thêm 2 triệu đô nếu so với đầu tháng này. Tổng cộng nguồn vốn là 17,077,414 đô từ 236,668 cá nhân, tổ chức.

Star Citizen được kì vọng sẽ được phát hành vào cuối 2014.

4. Giám đốc sáng tạo của Ubisoft rất đau lòng vì Assasin's Creed IV bị cắt bỏ phần chơi Multiplayer.

Ashraf Ismail nói rằng: "Tôi đã mất ngủ mấy hôm vì điều đó" và tỏ ra rất buồn rầu vì chế độ chơi Multiplayer bị cắt bỏ. Theo đó, ông cùng đội ngũ nhân viên của Ubisoft đã thiết kế được một phần chơi "tuyệt vời" và "đồ sộ" cho Assassin's Creed IV: Black Flag. Quyết định của Ubisoft đã khiến cho Ismail cảm thấy rất đau khổ.

Assasin's Creed IV Black Flag

Assassin's Creed IV: Black Flag sẽ được phát hành vào 29 tháng Mười cho các hệ máy Xbox 360, PlayStation 3,và Wii U. Các phiên bản cho Xbox One hay PS4 sẽ được ra mắt cùng với các thiết bị next-gen kể trên.

5 466
Xem thêm chủ đề: plants vs zombies 2, Popcap, PS4, Sony, Ubisoft, assasin
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT