Bản tin gamehot (số 2)

 1. Phần âm thanh của Grand Theft Auto V sẽ bao gồm 240 bài, bao gồm tác phẩm của các nghệ sĩ Camilo Lara, DJ Pooh, Kenny Loggins, và Tangerine Dream.

grand theft auto v

Rockstar đã tiết lộ một số thông tin về những bài hát làm nhạc nền cho tựa game của mình. Theo đó, game sẽ có 240 bài có bản quyền của tổng cộng 15 hãng thu âm và khoảng 20 bản nhạc mix của các nghệ sĩ Camilo Lara, DJ Pooh, Jesco White, Pam Grier, Bootsy Collins, Kenny Loggins, Flying Lotus, Alchemist, và Oh No.

Theo người phụ trách phần âm thanh cho GTA V của Rockstar, âm thanh là một yếu tố rất quan trọng và họ muốn khiến cho khán giả cảm nhận được không khí tại Los Angeles và California rằng người chơi sẽ có cảm giác đang "bay tới Los Angeles".

Grand Theft Auto V cũng là game đầu tiên trong series giới thiệu những bản nhạc điện tử có bản quyền.

2. Microsoft cho biết họ vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc sẽ phát hành Xbox One mà không có thiết bị Kinect đi kèm.

xbox one

Phó chủ tịch Harrison của hãng cho biết Kinect là một thành tố hết sức quan trọng của thiết bị console thế hệ mới. Đã có một thời điểm mà Microsoft đã gặp phải rất nhiều ý kiến phản đối của người chơi cũng như nhiều chuyên trang game về việc phát hành Kinect kèm theo mỗi chiếc Xbox One.

Tuần trước tại Gamescom, Harrison đã nói rằng không có sự khác biệt nào giữa Xbox One và Kinect. Hai hệ thống là một.

"Xbox One là Kinect, chúng không phải là hai hệ thống riêng biệt Một chiếc Xbox One sẽ có chip, bộ nhớ, Blu-ray, Kinect và tay cầm. Chúng là những thành phần của hệ thống."

3. Bản update 1.03 của The Last of Us ra mắt

The last of us update

Naughty Dog vừa thông báo về việc phát hành bản update 1.03 (thông qua Kotaku) cho tựa game The Last of Us của mình. Những update chính bao gồm một số thay đổi cho hệ thống tạo lập trận đấu, cân bằng lại phần thưởng trong mỗi trận đấu và một chế độ Multiplayer mới mang tên Interrogation.

Chế độ Multiplayer mới được mô tả sẽ là một trận đấu dành cho 8 người chia làm 2 đội được giao nhiệm vụ chiến đấu để giành giật thông tin về vị trí của đồ tiếp tế. Người chơi buộc phải tìm ra 5 mảnh ghép để có thể tìm ra địa điểm cần đến và nhanh chân lấy hết đồ tiếp tế nếu không đối phương sẽ thay bạn làm điều đó.

 

5 295
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT