Bạn nên mua phiên bản Metal Gear Solid 5 nào?

Theo truyền thống từ trước đến nay thì series Metal Gear Solid thường chỉ phát hành duy nhất một phiên bản vào ngày đầu tiên phát hành, do đó người hâm mộ thường phải đặt cho mình câu hỏi họ nên mua phiên bản nào? Trong trường hợp Metal Gear Solid: Ground Zeroe, bạn sẽ không chỉ phải suy nghĩ về việc mình nên lựa chọn nền tảng chơi game nào, nhưng đó là một trong những lí do lớn để bạn có thể cân nhắc. Sau khi nhận được những câu hỏi trong chủ đề này, Hideo Kojima đã dành 2 ngày cuối tuần trên Twitter để trả lời fan hâm mộ của series game này.

Bạn nên mua phiên bản nào của Metal Gear Solid V?

“Tôi đã nhận được một số câu hỏi của các bạn về việc nên mua phiên bản nào. Cảm giác chơi và ấn tượng là gần như tương tự ở các hệ máy khác nhau tại thời điểm này,” Kojima tweet ngày hôm qua. “Chủ nghĩa hiện thực và đồ họa có vẻ tốt hơn khi chơi trên các máy next-gen. Vì vậy tôi muốn nói rằng, phiên bản của những hệ máy console thế hệ trước sẽ dành cho những ai chưa có điều kiện để mua các máy next-gen hay chưa thể nâng cấp sau này.”
Hideo cũng cho biết mỗi nền tảng sẽ có những bảng xếp hạng riêng về tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, ngoài những nội dung độc quyền thì hầu hết game sẽ giống nhau. “Cảm giác chơi cũng như độ khó trong game sẽ giống nhau mặc dù sẽ có những khác biệt khi chúng ta so sánh về phần cứng, hệ thống điều khiển hoặc tỉ lệ khung hình giữa các thế hệ console với nhau.”
Ground Zeroes là đoạn mở đầu của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Phiên bản đầy đủ của Metal Gear Solid V được chia thành hai trò chơi là kết quả của việc phát hành PlayStation 4. Ground Zeroes được dự kiến phát hành vào tháng 3 năm sau ở Bắc Mỹ và châu Âu. Phiên bản cho Xbox One và PS4 sẽ có giá khoảng 29,99$/29,99 và khoảng 19,99$ / 19,99 £ cho các máy PS3 và Xbox 360.

5 356
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT