Bản DLC bị trì hoãn của Battlefield 4 cuối cùng cũng có mặt trên PC

Những thành viên sở hữu Battlefield Premium đã bắt đầu có thể download phiên bản mở rộng của Battlefield 4 ngay từ bây giờ.

Nhà phát triển DICE vừa có một thông báo, theo đó cho biết bản DLC bị trì hoãn của Battlefield 4 mang tên Naval Strike đã cho ra mắt phiên bản Xbox One tuần trước và nay là phiên bản dành cho PC.  Nếu bạn đã sở hữu Battlefield Premium (có giá 50 đô), bạn sẽ được download các nội dung có liên quan kể từ 31/3 trong khi đó những người chơi còn lại sẽ phải chờ 2 tuần mới có thể chơi được Naval Strike.
Bản DLC Naval Strike của Battlefield 4 sẽ có mặt trên PC
Naval Strike đã xuất hiện vào 25/3 trước đó cho các hệ máy Xbox 360, PlayStation 3, và PlayStation 4. Tuy nhiên, DICE đã phải lùi lịch phát hành bản PC vì nó liên quan đến việc bản mở rộng cũng như các bản update trước đó có thể gây ra những lỗi nhất định khi chạy trên các máy PC.
 
DICE cũng đã thông báo rằng Naval Strike sẽ không có mặt trên PC cho tới tháng Tư. Do đó việc nó xuất hiện cho tới thời điểm này quả là một điều đáng ngạc nhiên. Bản DLC Naval Strike giới thiệu thêm một số bản đồ multiplayer, 5 loại vũ khí, 2 loại máy cải tiến cũng như một loại thiết bị di chuyển mới có thể di chuyển trên cả mặt nước và đường bộ. Ngoài ra, nó còn thêm chế độ chơi Carrier Assault, chế độ chơi mà nhiều fan hâm mộ của chế độ Titan trong Battlefield 2142 sẽ cảm thấy quen thuộc.
 
5 448
Xem thêm chủ đề: Battlefield 4, DICE, Bản DLC Naval Strike
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT