Bạn có thể mua một chiếc Xbox One, Titanfall và 12 tháng Xbox Live Gold chỉ với 450 đô

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn hàng Xbox One hợp lí?

Xbox One đang ngày một rớt giá

Sản phẩm console next-gen Xbox One của Microsoft đang liên tục rớt giá.

Best Buy đang đề xuất một gói sản phẩm bán kèm Xbox One chưa từng có trước đây. Theo đó, gói sản phẩm bao gồm một chiếc Xbox One, một tài khoản Xbox Live Gold 12 tháng và một bản Titanfall chỉ có giá 450$. Đây quả thực là một mức giá hấp dẫn khi mà giá trị thực của một chiếc Xbox One chỉ còn 390$ bởi một tài khoản 12 tháng Xbox Live Gold có giá tới 60$.

Mức giá đặc biệt trên cũng được áp dụng với gói Forza 5 - Xbox One. Trong khi đó một hãng bán lẻ khác là Target đang bán gói Titanfall - Xbox One với giá 500$. Target đang chạy chương trình giảm giá Mua 2 tặng 1, với rất nhiều tựa game đình đám như Call of Duty: Ghosts, Battlefield 4 NBA 2K14, ...

Mặc dù Microsoft chưa công bố mức giá mới của Xbox One nhưng hãng vẫn tiếp tục bán gói Xbox One-Titanfall với mức giá 450$.

 

5 380
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT