Bạn có thể chơi Far Cry 4 mà không cần phải mua game

Một trong những bất ngờ lớn nhất của Sony tại triển lãm game E3 2014 là tựa thông báo rằng những người sở hữu PlayStation có thể chia sẻ phần chơi co-op multiplayer của Far Cry 4 cho cả những người không sở hữu game. Liệu điều này sẽ hoạt động như thế nào?

Game hay nhất Far Cry 4

Việc chia sẻ phần chơi co-op sẽ là một trong những ứng dụng độc quyền dành cho PlayStation. Những báo cáo từ Eurogamer và Gamespot cho biết những người sở hữu PS3 và PS4 sẽ có thể mời bạn bè mình chơi Far Cry 4 khi nó phát hành.

“Chúng tôi sẽ trở nên rộng lượng. Chúng tôi muốn bạn đơn giản là download game về, nhảy vào phần chơi của bạn mình, đóng vai Hurk trong vài giờ, chạy loanh quanh tuỳ thích để tận hưởng thế giới, chiếm đóng một số cứ điểm, lâu đài và hiểu một điều rằng bạn có thể trèo lên lưng của những con voi, có thể sử dụng rất nhiều loại xe cộ, vũ khí và chơi game một cách trơn tru.”

Eurogamer đã có một bài báo cáo rằng người chơi có thể được mời vào các màn chơi co-op thông qua một ứng dụng được cài đặt trên chiếc console của họ. Nội dung chơi được chia sẻ sẽ bao gồm tất cả mọi thứ trừ phần chơi single-player.

“Những “người gửi”sẽ nhận 10 “chìa khoá tới Kyrat”, thứ sẽ dùng để mời 10 người bạn PSN của anh ta. Những người bạn sẽ nhận được một chìa khoá duy nhất để download phiên bản PSN độc quyền thử nghiệm của game để chơi các phần chơi co-op trong thế giới mở với “người gửi” trong một khoảng thời gian giới hạn. XP, đồ đạc, … mà bạn bè nhận được sẽ được lưu trữ cho đến khi họ mua game cho bản thân mình.”

Thông tin về màn chơi co-op này cũng như các tin tức khác về một trong những game hay nhất triển lãm game E3 2014 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

5 829
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT