Avaline sẽ xuất hiện trong Assassin’s Creed IV

 Nữ nhân vật chính của Assassin’s Creed: Liberation sẽ chỉ có mặt trên phiên bản PS3 và PS4.


Sau câu chuyện của Benedict Arnold trong Assassin’s Creed III (xuất hiện độc quyền trên PS3), tiếp tới là Assassin’s Creed: Liberation và sắp tới có thể là Assassin’s Creed: Rising Phoenix dành riêng cho hệ máy PS Vita, dường như Ubisoft đang cho mọi người thấy họ có mối quan hệ khá ổn và gắn bó chặt chẽ với Sony trong mấy năm gần đây.

Một lần nữa, E3 lại là cầu nối gắn kết hai nhà phát triển với nhau - mới đây, Ubisoft khẳng định rằng Aveline de Grandpré, nữ nhân vật chính của Assassin’s Creed: Liberation sẽ xuất hiện trong màn chơi độc quyền của Assassin’s Creed IV: Black Flag dành riêng cho PS3 và PS4.

nhân vật nữ chính trong assassin's creed iv xuất hiện

Được giới thiệu với 4 nhiệm vụ độc quyền dành riêng cho phiên bản PS, Ubisoft hé lộ rằng việc Aveline xuất hiện tại thời điểm của Assassin’s Creed IV sẽ là một sự tình cờ, không hề có chủ ý từ trước. Nhận định từ các fan lâu năm của dòng game cho hay, nhiệm vụ có thể bắt đầu từ đoạn kết của Assassin’s Creed: Liberation, đây là kết quả do một thiết bị Animus cải tiến gây ra (nên nhớ Assassin’s Creed: Liberation kết thúc vào năm 1777 - 52 năm sau ngày Assassin’s Creed IV: Black Flag bắt đầu).

Tất nhiên Ubisoft vẫn chưa tiết lộ về nội dung của phần chơi độc quyền này, tuy vậy họ đã cảnh báo rằng nó sẽ rất ngắn gọn, chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng.

"Ubisoft không hề lạ lẫm trong việc mở rộng giới hạn của các phần chơi lên tới cực điểm, đó là lý do vì sao chúng tôi mở rộng các quan hệ để đem đến cho fan hâm mộ PS những điều thú vị nhất của hai trong số những game hay nhất năm nay, Assassin’s Creed IV và Watch Dogs. Với 1 giờ thêm vào cho mỗi game, người chơi có thể trải nghiệm sự hấp dẫn chỉ có riêng trên hệ máy PlayStation", Adam Boyes, phó chủ tịch Bộ phận Phát hành và Phát triển quan hệ của Sony đã chia sẻ.

nhân vật nữ chính trong assassin's creed iv xuất hiện

Cũng tại hội chợ E3 được tổ chức vào tuần qua, giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot đã thông báo đến tất cả mọi người rằng hiện tại, dòng game Assassin’s Creed đang có 3 sản phẩm đang trong giai đoạn phát triển.

Trước nay, mỗi phiên bản Assassin’s Creed được thực hiện bởi các đội ngũ đến từ những studio khác nhau và thường thì con số này không bao giờ dưới bảy. Assassin’s Creed IV: Black Flag dường như là một trong ba trò chơi mà Guillemot nhắc đến.

"Nếu thực sự thay đổi game một cách thường xuyên và mang lại sự đổi mới, người hâm mộ sẽ luôn đón chờ sản phẩm này. Công việc của chúng tôi là đảm bảo đội ngũ phát triển luôn đủ sức, đủ nhiệt huyết và thời gian để tạo ra những game có chất lượng cao", vị CEO này nói.

nhân vật nữ chính trong assassin's creed iv xuất hiện

Tuy chưa chính thức xác nhận, nhưng theo nhận định của số đông, một trong ba trò chơi mà Guillemot nhắc đến (có thể là Assassin’s Creed V) sẽ ra mắt vào năm sau, trong khi game thứ ba có thể là phần tiếp theo nữa hoặc có liên quan đến Assassin’s Creed Rising Phoenix, vốn được dự định phát triển tên hệ máy PS Vita. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng trò chơi thứ 3 rất có thể là game dành cho mobile.

Yannis Mallat, giám đốc điều hành của Ubisoft Montreal cungũng từng chia sẻ với báo giới rằng: "Chính người chơi sẽ quyết định khi nào tựa game này trở nên lỗi thời".

Assassin Creed IV sẽ ra mắt tên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC vào cuối năm nay.

5 282
Xem thêm chủ đề: game console, assassin
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT