Angry Birds Star Wars tung phiên bản cho các hệ máy console

 Activision vừa ra thông báo rằng họ sẽ ra mắt phiên bản Angry birds: StarWars cho các dòng máy console như Xbox 360, PlayStation 3, Wii, Wii U, PlayStation Vita và 3Ds vào 29 tháng 10 tới đây.


Phiên bản gốc của trò chơi được phát hành cho các thiết bị điện thoại vào tháng 11 năm 2012 đã nhận được vô số thành công với hơn 100 triệu lượt tải về. Phiên bản cho máy console của Angry Birds Star Wars bao gồm nhiều level mới và các yếu tố đặc trưng khác. Ngoài ra, game còn hỗ trợ cho chế độ chơi 2 người và một chế độ đối kháng dành cho 4 người.
 
 
Nền tảng đồ họa chất lượng, bảng xếp hạng điểm số cũng sẽ được hỗ trợ trong những phiên bản mới này.

Phiên bản The Angry Birds Trilogy đã bán được hơn 1 triệu bản khi phát hành trên Xbox 360, PlayStation 3 và 3Ds. Activision cũng sẽ phát hành phiên bản này trênWii vàWii U vào 13 tháng 8 tới đây.

 

 

5 405
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT