Alien: Isolation sẽ chạy ở độ phân giải 1080p trên Xbox One và PlayStation 4

Ngày hôm nay, Sega đã công bố một thông tin liên quan đến Alien: Isolation, một tựa game kinh dị - sinh tồn đến từ những người đã làm nên Total War - Creative Assembly, sẽ chạy ở độ phân giải 1080p với PlayStation 4 và Xbox One.

Alien: Isolation

"Chúng tôi rất vui mừng để xác nhận rằng game sẽ được chạy ở độ phân giải 1080p trên PlayStation 4 và Xbox One," dẫn lời công ty.

Một điều chưa rõ ràng là cả 2 phiên bản của Alien: Isolation sẽ chạy ở độ phân giải 1080p hay là độ phân giải tối đa sẽ đạt mức như vậy. Sega cho biết thêm, "Trong lúc này, chúng tôi đang hoàn toàn nhắm đến một độ phân giải 1080p tự nhiên," nhưng họ không xác nhận việc cố định ở mức đó hay không.

Trailer của Alien: Isolation

Alien: Isolation cũng sẽ được phát hành cho Xbox 360, PlayStation 3 và PC nhưng không có WiiU trong danh sách này. Tựa game sẽ phát hành vào mùa thu này.

 

5 251
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT