Advanced Warfare: Những gì mà chúng ta biết cho đến thời điểm này.

Game bom tấn Call of Duty sẽ ra mắt chương mới vào tháng 9 tới, sau đây là toàn bộ những thông tin mà chúng ta có được cho đến thời điểm này.

Những thông tin mới nhất về game Call of Duty: Advanced Warfare

Chương mới của game bắn súng con cưng của Activision, Call of Duty sẽ có tên Call of Duty: Advanced Warfare đã được công ty công bố tuần trước.


Nhà phát triển game và nền tảng của game  Call of Duty: Advanced Warfare


Sledgehammer Games -- (Xbox One, PS4, PC)
Một studio chưa được công bố tên -- (Xbox 360, PS3)
Chưa có thông tin gì về phiên bản dành cho Wii U

Ngày phát hành game Call of Duty: Advanced Warfare


Mồng 4 tháng 9

Đánh giá game Call of Duty: Advanced Warfare


Sledgehammer Games đã từng mô tả Call of Duty: Advanced Warfare rất có tham vọng và sáng tạo trong khi Activision nói rằng đây có lẽ là game Call of Duty tốt nhất từng được tạo ra.


Vấn đề nhượng quyền


Game Call of Duty là chương đầu tiên trong series game này được phát triển theo “vòng đời 3 năm”. Thời gian phát triển được tăng thêm cho phép Sledgehammer Games có điều kiện cải tiến thêm về mặt kĩ thuật, biến nó gần như có được thế giới chân thực nhất mà không một game Call of Duty nào có được. Đây cũng là lần đầu tiên mà Sledgehammer Games, studio đã phát triển nên Call of Duty: Modern Warfare 3 phát hành năm 2011 hợp tác dùng Infinity Ward.


Cốt truyện Call of Duty: Advanced Warfare


Game Call of Duty: Advanced Warfare sẽ mang bạn đến với tương lai, nơi chiến thuật và công nghệ đã đẩy chiến tranh lên một tầm cao mới và mở ra kỉ nguyên cho những tổ chức đánh thuê. Lấy bối cảnh là năm 2054, một tập đoàn quân đội bí mật (PMC) đã nổi lên nhờ sức mạnh của mình. Họ đã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nhân loại sau khi nó hứng chịu một cuộc tấn công toàn diện về quân sự. Bạn sẽ là một người lính tiên tiến, được trang bị vũ khí và áo giáp cùng nhiều công nghệ cao khác, được tham gia vào đội ngũ những người được rèn luyện cao cấp, một đơn vị chuyên nghiệp được lập ra để thiết lập lại trật tự trong thời đại của chiến tranh tiên tiến.

Những thông tin chi tiết hơn


- Một bản DLC sẽ được cập nhật cho hệ máy Xbox One trước tiên.

- Kevin Spacey, diễn viên trong American Beauty và 21 sẽ đóng vai Jonathon Irons, giám đốc của một tập đoàn quân sự bí mật có tên Atlas Corporation. Ông cho biết ông rất phấn khích khi được tham gia vào game Call of Duty lần này.

- Game sẽ được chạy trên một engine mới

aa- Cốt truyện sẽ dựa trên một sự kiện giả định mà Sledgehammer Games mô tả là một sự kiện 9/11 trên quy mô toàn cầu. Những thành phố chính trên toàn thế giới đã bị tấn công bởi một tổ chức khủng bố có tên KVA.

- Bối cảnh game là năm 2054

- Bạn có thể chơi một nhân vật có tên Private Mitchell, người được lồng tiếng bởi Troy Baker. Baker cũng là người lồng tiếng cho Joel trong The last of us, Booker trong Bioshock Infinite và The Joker trong Batman: Arkham Origins. Tuy nhiên Mitchell chỉ nói trong những cảnh cutscene chứ không nói trong khi bạn chơi.

- Mitchell bắt đầu hành trình trong Call of Duty: Advanced Warfare với tư cách là một binh lính thuộc thủy quân lục chiến cùng với Will Irons, con trai của giám đốc của Atlas Corporation Jonathan Irons. Sau khi nhiệm vụ của họ trong thủy quân lục chiến được hoàn thành, Jonathan Irons đã hỏi Mitchell xem anh có muốn tham gia Atlas hay không. Mitchell đồng ý và anh nhận một bộ giáp EXO để bắt đầu công việc mới.

- Không giống như những game Call of Duty trước, Call of Duty: Advanced Warfare chỉ có một nhân vật chính duy nhất.

- Ban có thể kiếm điểm từ mọi nhiệm vụ để có thể nâng cấp EXO của mình. Sử dụng EXO, bạn có thể trèo tường với găng tay, thực hiện những cú nhảy rất cao và xa, ngụy trang, ...

- Kho vũ khí của bạn sẽ bao gồm một số loại lựu đạn,

- Một số vũ khí là loại sử dụng năng lượng chứ k phải đạn thông thường

- Có một loại thiết bị di chuyển được gọi là Pitbull, vốn được chế tạo dựa trên một thiết bị di chuyển thực tế có tên Mine-Resistant Ambush Protected (MRAP)

- Chưa có một thông tin gì về hệ thống multiplayer trong game Call of Duty: Advanced Warfare. Nhưng Condrey hé lộ rằng, "Bạn có thể tưởng tượng về khả năng sẽ có rất nhiều thứ mà bạn thấy trong chế độ single-player và nó có thể sẽ xuất hiện trong chế độ online." Activision cũng cho biết Advanced Warfare chắc chắn sẽ được hỗ trợ để biến thành một game eSports.

- Call of Duty: Advanced Warfare có một chế độ dạng co-op.

- Người viết nhạc cho Metal Gear Solid, Harry Gregson-Williams sẽ là người viết nhạc cho game. Đạo diễn phần âm thanh Don Veca cho biết, "Tôi nghĩ rằng Advanced Warfare sẽ là game có phần âm thanh tốt nhất từng được tạo ra."

- Nhằm tạo ra một thế giới chân thực, Activision đã tham khảo một số chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim để có thể thiết kế hệ thông quân sự trong tương lai.

 

5 465
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT