Activision xác nhận sẽ có một phiên bản Call of Duty mới trong 2014 tới.

Giám đốc điều hành Activision Blizzard Bobby Kotick vừa mới xác nhận hậu bản mới nhất của series game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) sẽ có mặt vào năm tới.

Sẽ có phiên bản 2014 cho game FPS Call of Duty

Trong một cuộc thảo luận về tình hình tài chính gần đây của công ty, Bobby Kotick đã xác nhận sẽ có một game Call of Duty mới sẽ ra mắt vào 2014. Nói về hướng đi của ấn phẩm mới của nhà phát hành này, Kotick cũng khẳng định rằng bên cạnh Call of Duty, họ cũng sẽ cho ra mắt một chương mới của series game Skylanders.
“Chúng tôi hi vọng sẽ khởi động lại Call of Duty cũng như Skylanders cũng như một game nhượng quyền thương mai tiềm năng và quan trọng mang tên Bungie’s Destiny.”
Mặc dù đã không có thêm những thông tin chi tiết hơn về Call of Duty và Skylanders được Kotick tiết lộ tuy nhiên hai studio sản xuất ra Call of Duty - Treyarch và Sledgehammer Games được cho là đang tiến hành công việc với những chương hồi mới trong game. Trong khi Sledgehammer hướng đến tính siêu thực và hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới thì Treyarch là những người đứng sau Black Ops.
Ngoài ra, Kotick cho biết Activision đang làm việc với người khổng lồ Internet Trung Quốc – Tencent về việc hợp tác để tạo ra Call of Duty online - một game free-to-play được phát triển tại Trung Quốc.

5 267
Xem thêm chủ đề: Call of Duty, Activision, game ban sung, game FPS
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT