Prince of Persia: The shadow and the flame trên các dòng máy iOS và android

Ubisoft đã hồi sinh lại tựa game huyền thoại Prince of Persia 2 trong tựa game The shadow and the flame được phát triển dành riêng cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.


Prince of persia 2: shadow and the flame là tựa game được làm lại trên nền tảng phiên bản Prince of Persia 2 được phát hành năm 1993 với nhiều cải thiện đáng kể về đồ họa và nhiều skill mới cho nhân vật như các skill ma thuật, hay bạn còn có thể làm cho thanh kiếm mình bùng cháy để tăng hiệu quả sát thương và hồi sức bằng những bình máu đặc biệt.


 
Có 15 cấp độ cho trò chơi và chúng không hề dễ dàng như phiên bản gốc. Để hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ cần vài ba lần thử trước khi thành công. Trò chơi cũng mang nhiều yếu tố bạo lực hơn và bạn cần trau dồi kĩ năng của mình trước khi chiến đấu với Boss cuối cùng: Jaffar.

Một số tính năng được bổ sung mà theo tôi khá là đặc biệt là tấm thảm bay và khả năng biến nhân vật thành một cái bóng. Trong trò chơi, sẽ có lúc bạn cần phải chiến đấu với các đối thủ mà hiện thân của chúng chỉ là những cái bóng mà thôi. Việc biến bản thân thành bóng là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn tiêu diệt chúng. 
 
game mobile Prince of persia: the shadow and the flame

Đồ họa: Đồ họa được cải tiến đáng kể, các đường phố, tòa nhà và sự thay đổi cảnh được xử lí khá mượt mà. Bên cạnh đó các dạng kẻ thù được thêm mới khá thú vị và đa dạng.

Âm thanh: Âm thanh tốt nhưng hơi ờ nhạt. Âm nhạc được số hóa và đôi khi có thể sẽ khiến cho bạn khó chịu.

Sự trải nghiệm: Ngay cả việc nó có tới 15 cấp độ, việc đánh đi đánh lại các đối thủ có thể khiến cho người chơi mệt mỏi và trở nên nhàm chán.
 
5 337
Xem thêm chủ đề: game ios, game android, game mobile
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT