Gameloft tiết lộ một game đua xe mới có tên Asphalt: Overdrive

Đây không phải là hậu bản của một trong những game điện thoại hay nhất Asphalt 8 mà là một game hoàn toàn khác, một game đua xe đơn giản với hệ thống kiểm soát kiểu game endless runner.

Game điện thoại hay nhất Asphalt: Overdrive

Gameloft đã nhấn mạnh rằng Asphalt Overdrive không phải là Asphalt 9 mà thay vào đó là một game đua xe nhiệm vụ đơn giản hơn lấy bối cảnh ở Nam California. Nhà sản xuất mô tả rằng đây là một game nói về thời gian những năm 80 thế kỉ trước.

Không giống với những game Asphalt trước, Overdrive cho phép bạn điều khiển chiếc xe của bạn theo chiều dọc thiết bị và điều khiển chúng chạy trên một đường đua với 3 làn xe với tốc độ cao. Vâng, nghe có vẻ giống những game endless runner khác chứ không đơn giản là một game đua xe với mục đích là về đích càng sớm càng tốt. Game sẽ có những tính năng để giúp bạn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, trình diễn những màn húc xe như trong một game mobile khác có tên Burnout.

Những chiếc xe được cấp phép là một thứ cơ bản của những game điện thoại Asphalt và lần này cũng vậy. Nhưng thay vì đơn giản nhấn mạnh những game cơ bắp và những cái tên hiện đại thì game Overdrive lại hướng đến những cái tên mang tính biểu tượng của những năm 80 như một chiếc Trans Am màu đen (Knight Rider,) chiếc Ferrari 308 GTS (Magnum PI,) và một chiếc GMC Vandura (trong phim A-Team.)

Asphalt Overdrive đang được lên kế hoạch phát hành trong mùa hè này và sẽ có mặt trên iOS, Android và Windows Phone. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể xem bài đánh giá game Asphalt 8, một trong những game mobile hay nhất.

 

5 506
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT