Flappy Bird game sẽ quay trở lại vào tháng 8 với hệ thống multiplayer và bớt độ gây nghiện hơn.

Cha đẻ nên Flappy Bird game người Việt Nam Nguyễn Hà Đông cho biết anh đang làm việc với rất nhiều game khác trong tương lai.

Flappy Bird game đang quay trở lại và bạn sẽ được chơi Flappy Bird với nhiều bổ sung mới. Nguyễn Hà Đông trong một bài nói chuyện với Kelly Evans đến từ CNBC sẽ có mặt trong tháng 8. Trước đó, tựa game điện thoại đơn giản này đã thực sự gây nên một cơn bão khủng khiếp với hơn 50 triệu lượt download trước khi bị chính tác giả gỡ bỏ khỏi iTunes và Appstore.

Flappy Bird game quay trở lại với tháng 8 với hệ thống multiplayer

Phiên bản mới của Flappy Bird game sẽ có chế độ multiplayer và Đông cho biết game sẽ đỡ gây nghiện hơn so với phiên bản trước đây mặc dù anh không cho biết cụ thể điều đó có nghĩa là gì. Chúng ta chưa rõ liệu có được chơi Flappy Bird miễn phí nữa hay không hay game sẽ chạy theo hình thức trả phí donwload. Sự quay trở lại của Flappy Bird có thể sẽ mang đến cho Đông rất nhiều tiền bởi trước đây anh đã nhận được hơn 50.000 USD trên một ngày nhờ bán quảng cáo trong game.

Ngoài ra, Hà Đông còn cho biết anh đang thực hiện rất nhiều game sẽ ra mắt trong tương lai, trong đó bao gồm một game mà nhân vật chính sẽ nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Mặc dù Flappy Bird game đã bị gỡ xuống vài tháng nhưng nếu bạn đã download phiên bản gốc, bạn vẫn có thể chơi Flappy Bird trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó, hàng loạt những game ăn theo cũng đã được đăng tải lên iTunes và Appstore, kể cả những group nổi tiếng như Sesame Street và Fall Out Boy cũng đã tranh thủ kiếm thêm ít tiền nhờ ảnh hưởng của Flappy Bird.

 Liệu sẽ có những thay đổi gì trong game điện thoại hay nhất trong những tháng vừa rồi này? Hãy cùng đón chờ xem.

5 371
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT