[E3 2014] Modern Combat 5 Blackout sẽ là game điện thoại trả phí

Tựa game điện thoại hay nhất của Gameloft có tên Modern Combat sẽ là game điện thoại trả phí chứ không phải là một game free-to-play.

Game điện thoại hay nhất Modern Combat 5 Blackout sẽ là game trả phí

Loạt seri Modern Combat của Gameloft cho điện thoại di động càng ngày càng nhận được sự ấn tượng mạnh từ phía người chơi sau mỗi lần ra mắt phiên bản mới. Modern Combat 5 Blackout được đánh giá là một trong những sản phẩm game hay nhất trên điện thoại, với các cuộc đột kích, lính trinh sát, và các lớp học bắn tỉa với nhiều kỹ năng cụ thể, người chơi có thể thành lập nhóm, sự tiến bộ của nhân vật thống nhất trên toàn trận đấu và các chiến dịch, các phương tiện di chuyển, và môi trường chiến đấu ở thành phố lớn bao gồm các đường phố Tokyo và những kênh đào của Venice.

Mặc dù tập trung rất nhiều vào việc xây dựng mới phong cách trải nghiệm của Call of Duty trên điện thoại và máy tính bảng (nó sẽ được phát hành đồng thời vào mùa hè này trên iOS, Android và Windows Phone), thiếu sót đáng chú của game có thể sẽ bắt đầu từ sự hỗ trợ của bộ điều khiển. Để bắt đầu, người chơi sẽ hoàn toàn phải "dính vào màn hình". Mặc dù phiên bản iOS sẽ không hỗ trợ MFI điều khiển vật lý, nhóm nghiên cứu tại Gameloft cũng đã không loại trừ khả năng nó sẽ được thêm vào trong một bản cập nhật trong tương lai.

Mặc dù game này hoàn toàn là một trải nghiệm đáng có trên điện thoại di động, nhưng đây có lẽ là tin tức gây ảnh hưởng lớn đến các game thủ không có thói quen và sở thích mua ứng dụng trên mạng. Giá của game sẽ là $ 6,99 khi nó ra mắt. Không cần trả tiền để nâng cao các chỉ số, không có tính năng bổ sung cao cấp, và người chơi chỉ cần trả tiền một lần.

5 481
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT